Bế mạc đợt Khảo sát chính thức 02 Chương trình đào tạo trình độ Đại học tại trường Đại Học Kinh tế - Tài chính TP.HCM

07/11/2021

BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM

Sáng ngày 05/11/2021, đợt khảo sát chính thức 02 Chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học trường Đại học Kinh tế - Tài chính  TP.HCM (Trường) đã chính thức khép lại với phiên bế mạc diễn ra trang trọng tại Phòng họp Democracy, cơ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 02 -05/11/2021 với nhiều hoạt động phục vụ công tác đánh giá chất lượng giáo dục cấp CTĐT theo bộ tiêu chuẩn được ban hành tại Thông tư số 04/2016/TT-BGDÐT do Đoàn ĐGN thực hiện như nghiên cứu hồ sơ minh chứng; phỏng vấn – thảo luận 07 nhóm đối tượng có liên quan trong và ngoài trường; làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập của Nhà trường; khảo sát ý kiến của các đối tượng;…

Tại phiên bế mạc, đại diện Đoàn ĐGN của 02 CTĐT ngành Marketing và ngành Công nghệ thông tinh lần lượt trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức. Đoàn ĐGN đã đưa ra những đánh giá, nhận xét, đối sánh về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến của các CTĐT nhằm giúp Trường/Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

Thay mặt Trường, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng cho biết Trường luôn coi trọng công tác kiểm định, xem đây là cơ sở để tiếp tục cải tiến, hoàn thiện mình. Đại diện Trường còn đánh giá cao các nhận định của Đoàn ĐGN trong việc xác định được những điểm mạnh, đặc biệt đưa ra những khuyến nghị giúp cho Khoa xác định và xây dựng các điểm đặc trưng cho CTĐT, từ đó nâng cao chất lượng dạy – học.