Hội thảo "Kiểm định chất lượng giáo dục và vai trò của Lãnh đạo"

19/11/2015

Nhằm hỗ trợ các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp chuẩn bị tốt cho công tác kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) theo Bộ tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) ban hành, vào ngày 18/11/2015, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã tổ chức hội thảo “Kiểm định chất lượng giáo dục và vai trò của lãnh đạo”. Đây là hội thảo đầu tiên trong chuỗi 6 hội thảo về kiểm định chất lượng do Trung tâm KĐCLGD tổ chức từ quý 4 năm 2015 đến quý 1 năm 2016 và là hội thảo dành riêng cho đối tượng là lãnh đạo cấp trường và cấp phòng ban tại các cơ sở giáo dục bậc đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp khu vực phía Nam. Trình bày tại hội thảo có TS. Lê Mỹ Phong, (Trưởng phòng KĐCLGD Đại học và Trung cấp chuyên nghiệp, Cục KT&KĐCLGD, Bộ GD&ĐT), PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa (Phó Giám đốc ĐHQG-HCM), TS. Nguyễn Hứa Phùng (Chuyên gia, trợ lý giám đốc Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM), TS. Lê Hữu Phước (Phó hiệu trưởng Trường ĐH. KHXH&NV), PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam (Trưởng Ban ĐBCL Trường ĐH Bách khoa, ĐHQG-HCM). Các báo cáo viên với vai trò là đại diện Bộ GD&ĐT, đại diện Trung tâm KĐCLGD, đại diện các Ban ĐBCL tại các cơ sở giáo dục đã cung cấp cho đại biểu tham dự các thông tin cập nhật liên quan đến chính sách và quy trình kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục, đồng thời chia sẻ quy trình tổ chức hoạt động tự đánh giá cấp cơ sở giáo dục. Bên cạnh đó, Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến thiết thực của lãnh đạo các trường đến từ hơn 45 trường đại học khu vực miền Trung và Nam Bộ, góp phần đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo.

Trang « 1 ... 19 20 21 22 23 »
Trang « 1 ... 19 20 21 22 23 »