Khảo sát chính thức 03 CTĐT ngành Thương mại điện tử, Luật quốc tế và ngành Dịch vụ Du lịch và Lữ hành trình độ đại học tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (từ ngày 06 -09/9/2022)

19/09/2022

BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC 03 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT QUỐC TẾ, NGÀNH QTDVDL&LH VÀ NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM

Chiều ngày 09/9/2022, đợt khảo sát chính thức 03 Chương trình đào tạo (CTĐT) của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã chính thức khép lại với phiên bế mạc diễn ra trang trọng tại Hội trường Liberty, Lầu 15, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, số 141-145 đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 06 - 09/9/2022 với nhiều hoạt động do Đoàn ĐGN thực hiện để phục vụ công tác đánh giá chất lượng giáo dục cấp CTĐT gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng; phỏng vấn – thảo luận 07 nhóm đối tượng có liên quan trong và ngoài trường; làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập của Nhà trường; khảo sát ý kiến của các đối tượng;…

Tại phiên bế mạc, trong phần trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức, các đại diện đoàn ĐGN gồm có PGS. TS Nguyễn Hồng Sinh, ThS. Lâm Tường Thoại và PGS. TS Lê Ngọc Quỳnh Lam đã lần lượt đưa ra những đánh giá, nhận xét và đối sánh về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến của các CTĐT nhằm giúp Trường/Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

Thay mặt Trường, TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận các góp ý và khuyến nghị được Đoàn Đánh giá ngoài nêu ra và sẽ phát huy, cải tiến chất lượng trong thời gian sắp tới. Nhà trường xin cảm ơn các thành viên của Đoàn Đánh giá ngoài.

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM, PGS. TS Lê Ngọc Quỳnh Lam gửi lời cảm ơn đến Trường trong những ngày KSCT vừa qua đã hỗ trợ tích cực để Đoàn ĐGN hoàn thành nhiệm vụ. PGS. TS Lê Ngọc Quỳnh Lam mong rằng với những phát hiện, khuyến nghị của Đoàn, Trường sẽ phát huy hơn nữa những điểm mạnh và cải tiến những điểm tồn tại để Trường ngày càng phát triển.

Trước khi kết thúc phiên bế mạc, lãnh đạo Nhà trường, đại diện 03 đoàn ĐGN và Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM ký kết biên bản hoàn thành chương trình đánh giá, khép lại 3,5 ngày làm việc khách quan, chất lượng, chuyên nghiệp, minh bạch.

Trang « 1 2 3 4 ... 16 »
Trang « 1 2 3 4 ... 16 »