Khảo sát chính thức 05 CTĐT Trường ĐH Mở TP.HCM (28/02 - 03/3/2023)

05/03/2023

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC 05 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Từ ngày 28/02 đến ngày 03/3/2023, đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM thực hiện khảo sát chính thức 05 Chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ thạc sĩ tại Trường Đại học mở Thành phố Hồ Chí Minh (Trường).

1.  Chương trình đào tạo ngành Luật Kinh tế trình độ thạc sĩ
  2. Chương trình đào tạo ngành Xã hội học trình độ thạc sĩ
  3. Chương trình đào tạo ngành Công nghệ sinh học trình độ thạc sĩ
  4. Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng trình độ thạc sĩ
  5. Chương trình đào tạo ngành Khoa học máy tính trình độ thạcsĩ

Đợt khảo sát chính thức với nhiều hoạt động do Đoàn ĐGN thực hiện để phục vụ công tác đánh giá chất lượng giáo dục cấp CTĐT gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng; phỏng vấn – thảo luận 07 nhóm đối tượng có liên quan trong và ngoài trường; làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng;…

Tại phiên bế mạc, trong phần trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức, các thầy cô đại diện đoàn ĐGN đã lần lượt đưa ra những nhận định sơ khởi về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến của 05 CTĐT nhằm giúp Trường/Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

Thay mặt Trường, GS.TS. Nguyễn Minh Hà - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐGN đã dành thời gian đến thực hiện công tác đánh giá ngoài tại Trường, cũng như vô cùng trân trọng những góp ý của Đoàn.

Trước khi kết thúc phiên bế mạc, lãnh đạo Nhà trường, đại diện đoàn ĐGN và Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM ký kết biên bản hoàn thành chương trình đánh giá, khép lại 04 ngày làm việc khách quan, chất lượng, chuyên nghiệp, minh bạch.