Khảo sát chính thức cấp cơ sở giáo dục tại trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN

22/12/2021

ĐỢT KHẢO
SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CẤP CƠ SỞ GIÁO DỤC CHU KỲ 2

Từ ngày 14 – 18/12/2021, Đoàn ĐGN Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tiến hành khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường). Đây là trường đại học thứ hai trên cả nước thực hiện kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2.

Trong 5 ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Đoàn chuyên gia ĐGN đã thực hiện các hoạt động chuyên môn gồm nghiên cứu tài liệu, hồ sơ, minh chứng; quan sát cơ sở vật chất, công tác giảng dạy, nghiên cứu, học tập; vận hành thử các phần mềm phục vụ quản lý, điều hành; kiểm tra các thiết bị phục vụ thực hành; phỏng vấn thu thập ý kiến các bên liên quan; làm việc với lãnh đạo Nhà trường.

(Ảnh: Các hoạt động đợt KSCT)

Thay mặt Đoàn đánh giá ngoài, TS. Nguyễn Quốc Chính trình bày kết quả sơ bộ của đợt khảo sát chính thức theo các lĩnh vực gồm: Quản trị, Quản lý; Chiến lược – Chính sách ; Nguồn lực; Hoạt động chức năng và Bảo đảm chất lượng. Báo cáo đã ghi nhận những thành quả và sự phát triển của Trường trong chu kì 2. Đồng thời với các giá trị cốt lõi: “Khách quan - Minh bạch - Chuyên nghiệp - Chất lượng”, Đoàn ĐGN đã đưa ra những khuyến nghị có giá trị, phù hợp với định hướng phát triển của Nhà trường trong những năm tới, giúp Trường tiếp tục nâng cao chất lượng, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM gửi lời cảm ơn đến Trường và Đoàn đánh giá ngoài trong những ngày vừa qua đã tích cực hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ để thực hiện đợt đánh giá.

Đợt KSCT khép lại bằng lễ ký kết biên bản làm việc giữa Hiệu trưởng - PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê và Trưởng đoàn - TS. Nguyễn Quốc Chính.

(Ảnh: Ký kết Biên bản đợt KSCT)