Khảo sát chính thức Chương trình đào tạo ngành Y học cổ truyền trình độ đại học tại trường Đại Học Y Dược TP.HCM

12/11/2021

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH Y HỌC CỔ TRUYỀN

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Vừa qua, từ ngày 08/11 – 10/11/2021, Đoàn ĐGN Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tiến hành khảo sát chính thức chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Y học cổ truyền tại Trường Đại học Y dược TP.HCM (Trường).

Trong 03 ngày làm việc tại Trường, Đoàn ĐGN đã thực hiện công việc nghiêm túc, đúng quy định với nhiều hoạt động đánh giá như họp với lãnh đạo Trường, Khoa và Hội đồng tự đánh giá CTĐT, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa Y học cổ truyền; Nghiên cứu hồ sơ minh chứng, tài liệu do Trường cung cấp; Tham quan, phỏng vấn và thảo luận tại thư viện, phòng học, phòng thực hành, phòng chức năng, Trung tâm; Phỏng vấn các bên liên quan.

(Ảnh: Các hoạt động trong 03 ngày KSCT)

Từ các hoạt động đánh giá thực tế, tại phiên bế mạc KSCT Đoàn ĐGN đã chỉ ra các điểm mạnh, điểm tồn tại và đưa ra các khuyến nghị phù hợp để giúp CTĐT ngành Y học cổ truyền duy trì và phát triển hơn nữa các điểm mạnh, đồng thời khắc phục các điểm tồn tại.

(Ảnh: TS. Nguyễn Đức Nghĩa đại diện đoàn ĐGN báo cáo sơ bộ KSCT)

Kết thúc đợt KSCT, PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc – Phó Hiệu trưởng Trường gửi lời cảm ơn đoàn ĐGN đã giúp công tác đảm bảo chất lượng của Khoa Y học cổ truyền được hoàn thiện hơn. Đồng thời, chúc đoàn thật nhiều sức khỏe, an toàn trong mùa dịch và tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của chất lượng giáo dục đại học.

(Ảnh: PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu)

Khép lại 03 ngày làm việc khách quan, chất lượng, chuyên nghiệp, minh bạch bằng lễ ký kết 03 bên của biên bản hoàn thành chương trình đánh giá do lãnh đạo Nhà trường, đại diện đoàn ĐGN và đại diện Trung tâm thực hiện.

(Ảnh: Ký kết BB hoàn thành chương trình KCCT)