Khảo sát sơ bộ Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Trường Đại học Sài Gòn theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT

13/12/2018
KHẢO SÁT SƠ BỘ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN THEO TIÊU CHUẨN CỦA BỘ GD&ĐT

Ngày 12/12/2018, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã thực hiện đợt khảo sát sơ bộ Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Trường Đại học Sài Gòn nhằm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học của Bộ GD&ĐT.

Thành phần Đoàn ĐGN của Trung tâm gồm có PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Trưởng Đoàn, ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Thư ký Đoàn, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Thành viên thường trực, ThS. Lâm Tường Thoại và TS. Huỳnh Khả Tú là các thành viên Đoàn.

Trong thời gian làm việc tại Trường, Đoàn ĐGN đã tiến hành kiểm tra sơ bộ hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng của chương trình Giáo dục Tiểu học; tham quan cơ sở đào tạo của Khoa Giáo dục Tiểu học và dự giờ giảng 03 lớp theo thời khóa biểu Khoa cung cấp. Hai bên cũng đã thảo luận và thống nhất những vấn đề cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức: tài liệu minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát, nguyên tắc làm việc.

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa Trưởng Đoàn ĐGN và Hiệu trường Trường ĐH Sài Gòn trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị tại Trường.

Chương trình Giáo dục Tiểu học là chương trình đào tạo đầu tiên của Trường ĐH Sài Gòn được Trung tâm tổ chức kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường được thống nhất từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 12 năm 2018.

Tin và ảnh: Thanh Vương

Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 »
Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 »