Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 02 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM

27/04/2021

KHẢO SÁT SƠ BỘ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM

---------------♥♥---------------

Ngày 26/4/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã thực hiện đợt khảo sát sơ bộ (KSSB) đánh giá chất lượng 02 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM gồm: chương trình Marketing, chương trình Công nghệ thông tin.

(Ảnh: Đoàn ĐGN 02 CTĐT và Thầy cô trường ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM)

Thành phần Đoàn ĐGN tham gia đợt khảo sát gồm có: PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam, PGS.TS. Ngô Văn Thuyên , PGS.TS Nguyễn Hồng Sinh, PGS.TS Đỗ Hạnh Nga, TS. Vũ Thế Dũng, TS. Huỳnh Khả Tú.

Trong thời gian làm việc tại Trường, Đoàn ĐGN đã tiến hành khảo sát cơ sở đào tạo của 02 chương trình bao gồm: Văn phòng khoa, phòng thực hành, thư viện, các phòng ban chức năng có liên quan và các phòng học, giảng đường, căn tin; Các phòng làm việc của Đoàn ĐGN và các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức; Kiểm tra sơ bộ hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng.

Tại phiên họp, đại diện Trường TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng phát biểu và gửi lời cảm ơn Đoàn ĐGN, hy vọng đoàn sẽ giúp Trường nhận ra những thiếu sót để hoàn thiện hơn nữa chất lượng CTĐT. Ngoài ra, TS. Nguyễn Thanh Giang nhấn mạnh Trường sẽ hỗ trợ Đoàn tối đa trong những ngày Khảo sát chính thức sắp tới.

(Ảnh: TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM)

Về phía Đoàn ĐGN, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam thay mặt Đoàn ĐGN đã giới thiệu mục tiêu đợt KSSB, thành phần Đoàn ĐGN và cam kết đoàn ĐGN sẽ làm việc theo đúng nguyên tắc của Trung tâm Khách quan - chất lượng - minh bạch - chuyên nghiệp, trong suốt quá trình làm việc.

(Ảnh: PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam thay mặt đoàn ĐGN phát biểu)

Đoàn ĐGN và Nhà trường cũng đã thống nhất yêu cầu về các minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, chương trình khảo sát chính thức và nguyên tắc làm việc.

Kết thúc ngày làm việc, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện Đoàn ĐGN cùng ký kết Biên bản ghi nhớ sau KSSB của 02 CTĐT.

(Ảnh: Ký Biên bản ghi nhớ đoàn ĐGN CTĐT ngành Marketing)

(Ảnh: Ký Biên bản ghi nhớ đoàn ĐGN CTĐT ngành Công nghệ thông tin)

Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN 02 CTĐT tại Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM được thống nhất từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 5 năm 2021.