Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

05/11/2021

KHẢO SÁT SƠ BỘ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Ngày 03/11/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã thực hiện đợt khảo sát sơ bộ (KSSB) đánh giá chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

(Ảnh: Khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn)

Trong đợt khảo sát sơ bộ, Đoàn ĐGN tiến hành quan sát cơ sở cơ sở vật chất của Trường, Khoa; các phòng làm việc của Đoàn ĐGN và các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức; đến khảo sát tại Văn phòng Khoa Quản trị kinh doanh và các phòng chức năng của trường; kiểm tra hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng.

Cùng ngày, đoàn ĐGN và Trường đã họp thống nhất yêu cầu về các minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, chương trình khảo sát chính thức và nguyên tắc làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ sau KSSB đã được diễn ra.

(Ảnh: Đoàn ĐGN, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn và Trung tâm KĐCLGD ký Biên bản hoản thành đợt KSSB)

Tại phiên họp, đại diện Trường PGS.TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi lời cảm ơn Đoàn ĐGN, hy vọng đoàn sẽ giúp Trường nhận ra những vấn đề tồn tại để hoàn thiện hơn nữa chất lượng CTĐT. Ngoài ra, PGS.TS. Cao Hào Thi nhấn mạnh Trường sẽ hỗ trợ Đoàn tối đa trong những ngày Khảo sát chính thức sắp tới.

(Ảnh: PGS.TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn)

Về phía Đoàn ĐGN, ThS. Lâm Tường Thoại thay mặt Đoàn ĐGN trao đổi sơ bộ về quá trình KSSB và cam kết đoàn ĐGN sẽ làm việc theo đúng nguyên tắc của Trung tâm Khách quan - chất lượng - minh bạch - chuyên nghiệp, trong suốt quá trình làm việc.

(Ảnh: ThS. Lâm Tường Thoại đại diện đoàn ĐGN phát biểu)

Cuối cùng, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Đại diện cho Trung tâm KĐCLGD đã gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho Đoàn ĐGN, đồng thời cũng gửi lời chúc đến nhà trường và Đoàn ĐGN sẽ có một quá trình làm việc hiệu quả.

(Ảnh: PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD)

Thời gian Khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn được thống nhất thực hiện từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 11 năm 2021.

Trang « 1 2 3 4 ... 13 »
Trang « 1 2 3 4 ... 13 »