Khảo Sát Sơ Bộ Tại Trường Đại Học Kinh Tế - Tài Chính TPHCM

15/08/2018

KHẢO SÁT SƠ BỘ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM.

Ngày 15 – 16/8/2018, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã thực hiện đợt khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) nhằm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học của Bộ GD&ĐT.

Thành phần Đoàn ĐGN của Trung tâm gồm có PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Trưởng Đoàn, PGS.TS. Đoàn Thị Minh Trinh – Thư ký và GS.TS Nguyễn Thanh Nam, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam là các thành viên Đoàn.

Trong hai ngày làm việc tại Trường, Đoàn ĐGN đã tiến hành kiểm tra sơ bộ hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng mà Trường đã chuẩn bị; làm việc với nhóm viết báo cáo tự đánh giá; khảo sát và phỏng vấn tại một số đơn vị. Hai bên cũng đã thảo luận và thống nhất những vấn đề cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức: tài liệu minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát, nguyên tắc làm việc.

Đợt khảo sát kết thúc bằng Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa Trưởng Đoàn ĐGN và Hiệu trường Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị tại Trường.

Được biết, UEF là Trường đầu tiên được Trung tâm đánh giá theo Bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường được thống nhất từ ngày 28/8/2018 đến ngày 01/9/2018.

Tin: Thanh Vương
Ảnh: UEF