Tập huấn "Đảm bảo chất lượng cấp chương trình đào tạo" tại Đại học Lạc Hồng

11/02/2015

Vào ngày 10/02/2015, tại Trường Đại học Lạc Hồng (Tp. Biên Hoà, Đồng Nai), Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG-HCM đã có buổi tập huấn “Đảm bảo chất lượng cấp chương trình đào tạo”. Tại buổi tập huấn, PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và ThS. Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD đã trình bày tổng quan tình hình đảm bảo và kiểm định chất lượng trong giáo dục đại học, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm triển khai đánh giá cấp chương trình đào tạo mà ĐHQG-HCM đã thực hiện và đạt được các thành công nổi bật trong hơn 5 năm qua. Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của NGND. TS. Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng ban, cùng hơn 50 giảng viên của ba khoa  Cơ điện – Điện tử, Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế. Đây là những khoa nòng cốt đi đầu trong việc triển khai đánh giá chương trình đào tạo. Buổi tập huấn được cho là có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn trường và tạo nền tảng để nhà trường có thể tiếp cận với chuẩn mực chất lượng cấp khu vực và thế giới. Kết thúc buổi tập huấn, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn Trung tâm KĐCLGD – ĐHQG –HCM tiếp tục gắn kết, hỗ trợ trường ĐH Lạc Hồng triển khai thành công hệ thống đảm bảo chất lượng từ cấp chương trình đào tạo đến cấp cơ sở giáo dục.
Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Trang « 1 ... 9 10 11
Trang « 1 ... 9 10 11