Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học và thạc sĩ tại Trường Đại học Sài Gòn

21/01/2021

  TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

                   Chiều ngày 14/01/2021, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP. HCM (CEA-VNUHCM) đã tiến hành trao 02 Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) cấp chương trình đào tạo (CTĐT) cho Trường Đại học Sài Gòn tại Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục CTĐT ngành Quản trị kinh doanh trình độ Thạc sĩ và CTĐT ngành Quản trị kinh doanh trình độ Đại học.

                   Tham dự buổi lễ, về phía CEA-VNUHCM có PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và Ông Lã Hoài Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm cùng tham dự. Về phía đại diện Trường Đại học Sài Gòn có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban giám hiệu, tập thể cán bộ giảng viên, công nhân viên, doanh nghiệp và sinh viên Trường. 

                                 
                                                               Ảnh: Tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên Trường ĐH Sài Gòn        

                   Thay mặt CEA-VNUHCM, phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam đã gửi lời chúc mừng trân trọng nhất đến tập thể Nhà trường, đặc biệt là khoa Quản trị Kinh doanh đã vượt qua khoảng thời gian bận rộn, vất vả trong một năm đầy biến động để đạt được hai giấy chứng nhận đạt chuẩn KĐCLGD hôm nay. Dựa trên kết quả đánh giá của Đoàn ĐGN và nghị quyết của HĐKĐCLGD, trong giai đoạn đánh giá, 02 CTĐT ngành QTKD trình độ thạc sĩ và trình độ đại học được đánh giá cao về mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra, bản mô tả chương trình đào tạo, người học và hoạt động hỗ trợ người học. Bên cạnh nhiều điểm mạnh cần được tiếp tục phát huy, vẫn còn những điểm cần được cải thiện hơn nữa. PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam mong rằng dựa trên những nhận xét, khuyến nghị từ các chuyên gia của 2 đoàn đánh giá ngoài, những góp ý của Hội đồng KĐCLGD, Khoa và Trường sẽ tiếp tục phát huy các điểm mạnh, khắc phục những điểm tồn tại; và đặc biệt là sử dụng điểm mạnh để khai thác các cơ hội nhằm giúp cho chất lượng CTĐT ngày càng được nâng cao. Kết thúc phần phát biểu, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam cảm ơn sự tín nhiệm của Nhà trường trong việc lựa chọn CEA-VNUHCM là đối tác đồng hành trên con đường chất lượng.