Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

27/09/2019
BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CẤP CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Sau một tuần làm việc nghiêm túc và khách quan, chiều ngày 27/9/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (Nhà trường) tổ chức Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục Trường Đại học Văn hóa TP.HCM theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng ban hành theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ GD&ĐT gồm 25 tiêu chuẩn với 111 tiêu chí.

Đoàn ĐGN và Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Tham dự bế mạc, về phía Trung tâm có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách. Về phía Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) gồm có  PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, PGS.TS. Nguyễn Đình Thuân, TS. Trương Chí Hiền, TS. Hoàng Mai Khanh, TS. Nguyễn Thanh Lâm, TS. Trần Trung Nghĩa và ThS. Hồ Đắc Hải Miên.


Về phía Trường Đại học Văn hóa TP.HCM, có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; PGS.TS. Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng; cùng trưởng, phó các đơn vị và các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá Trường.

Tại buổi bế mạc, lần lượt các thành viên của Đoàn ĐGN trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Văn hóa TP.HCMBáo cáo của Đoàn ĐGN đã nêu rõ những điểm mạnh và các khuyến nghị để cải tiến chất lượng, theo từng tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học đối với Trường. Thay mặt Đoàn, TS. Trương Chí Hiền gửi lời cảm ơn tới Nhà trường và đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường về sự hiếu khách và những hỗ trợ trong suốt 5 ngày đánh giá.

Đại diện Đoàn ĐGN báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức

Thay mặt Trường, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài của CEA đã cộng tác, hỗ trợ giúp đỡ nhà trường trong suốt thời gian khảo sát và có những nhận xét xác đáng trong quá trình khảo sát. Nhà trường tin tưởng tuyệt đối vào tính công minh, khách quan và phương pháp làm việc chuyên nghiệp của các chuyên gia, giúp Nhà trường hiểu thêm về chính mình và biết mình đang ở đâu. Kết quả của đợt khảo sát này sẽ là cơ sở giúp cho Nhà trường phát huy các thế mạnh, khắc phục những điểm còn tồn tại và tìm ra những giải pháp hữu hiệu nhất để tiếp tục khẳng định giá trị của mình trước người học và xã hội.


PGS.TS Nguyễn Thế Dũng phát biểu cảm ơn Đoàn đánh giá ngoài của CEA.

Phát biểu bế mạc, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam gửi lời cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng hợp tác với Trung tâm trong quá trình đảm bảo và cải tiến chất lượng liên tục của mình, đồng thời đánh giá cao nỗ lực của Nhà trường trong công tác tự đánh giá và chuẩn bị cho đợt ĐGN. Điều này góp phần đạt được sứ mạng và mục tiêu của mà Nhà trường đã công bố là "Cung cấp nguồn nhân lực văn hóa - nghệ thuật, thông tin và du lịch có kiến thức, kỹ năng, phẩm chất và thái độ góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước". Phó Giám đốc trung tâm cho biết tính đến nay, cả nước chỉ mới có 6 cơ sở giáo dục được công nhận đạt chuẩn chất lượng theo bộ tiêu chuẩn mới này. Lãnh đạo Trung tâm đánh giá cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Đoàn ĐGN, sự phối hợp nhịp nhàng giữa Nhà trường, Đoàn ĐGN và Trung tâm; và hy vọng trong thời gian tới, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM và Trung tâm tiếp tục có những hợp tác trong công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục.PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc phụ trách phát biểu cảm ơn sự cộng tác của Nhà trường 

Kết thúc phiên khảo sát chính thức, đại diện Đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Nhà trường đã ký Biên bản hoàn thành khảo sát đánh giá trước sự chứng kiến của các thành viên Đoàn và Hội đồng tự đánh giá Nhà trường.Đại diện Đoàn ĐGN và Nhà trường ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 23 – 27/9/2019, Đoàn Đánh giá ngoài (ĐGN) đã tiến hành các hoạt động: nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn – thảo luận với 10 nhóm đối tượng trong và ngoài Trường (bao gồm lãnh đạo trường, các Hội đồng, cán bộ quản lý hành chính, đoàn thể, cán bộ quản lý chuyên môn, giảng viên, nhân viên hỗ trợ, người học đang học ở các hệ đào tạo, cựu người học, nhà tuyển dụng), làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập của Nhà trường, quan sát các hoạt động ngoại khóa….............................................................................................................................................................................................................
Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0