Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình chuẩn ngành Dược học trình độ đại học, Khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội

17/07/2019
BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN NGÀNH DƯỢC HỌC TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC, KHOA Y DƯỢC - ĐHQG HÀ NỘI

Chiều ngày 17/7/2019, tại Phòng họp A201 của Khoa Y Dược - ĐHQG Hà Nội, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM đã phối hợp với Khoa tổ chức Bế mạc kết thúc đợt khảo sát kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) chuẩn ngành Dược học trình độ đại học.

Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 15 – 17/7/2019 với các hoạt động do Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) thực hiện gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn 09 nhóm đối tượng có liên quan đến ngành Dược học (gồm lãnh đạo khoa, hội đồng tư vấn, lãnh đạo phòng/ban, giảng viên, nhóm chuyên trách viết BCTĐG, nhân viên hỗ trợ, sinh viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng), khảo sát cơ sở vật chất, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập… để phục vụ công tác kiểm định chất lượng giáo dục cấp CTĐT theo bộ tiêu chuẩn của Thông tư số 04/2017/TT-BGDÐT gồm 11 tiêu chuẩn với 50 tiêu chí.Các thành viên Đoàn đánh giá ngoài chương trình Dược họcHình ảnh một số hoạt động của Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát chính thức

Tham dự buổi Bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN có GS.TS. Nguyễn Văn Tập, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, ThS. Phạm Thị Bích, PGS.TS. Đặng Văn Hoài và TS. Vũ Thế Dũng. Về phía Khoa Y Dược có GS.TS. Lê Ngọc Thành - Chủ nhiệm Khoa, cùng các thành viên trong Ban Chủ nhiệm Khoa, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đội ngũ hỗ trợ, các giảng viên và sinh viên của Khoa.

Tại buổi Bế mạc, thay mặt Đoàn ĐGN, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Trưởng Đoàn đã trình bày kết quả tóm tắt đợt khảo sát chính thức với việc chỉ ra những điểm mạnh và khuyến nghị đối với ngành Dược học nhằm giúp Khoa sớm có kế hoạch cải thiện để đạt được các mục tiêu giáo dục đã đề ra. Đồng thời, Trưởng Đoàn cũng đã nêu một số lưu ý về xu hướng đào tạo theo chuẩn đầu ra, mô hình đảm bảo chất lượng và đánh giá chất lượng CTĐT trên thế giới hiện nay.
Trưởng Đoàn ĐGN báo cáo kết quả sơ bộ 

Thay mặt Khoa Y Dược, GS.TS. Lê Ngọc Thành gửi lời cảm ơn đến Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN. Đại diện Khoa đánh giá cao nội dung Đoàn ĐGN đã báo cáo, cho rằng các ý kiến rất xác đáng, thuyết phục và giúp Khoa thấy rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải thiện. Trong tương lai gần, Khoa sẽ dựa trên những khuyến nghị này để chuẩn bị cho việc kiểm định CTĐT ngành Y sắp tới. Chủ nhiệm Khoa nhấn mạnh cần thay đổi CTĐT để đáp ứng nhu cầu hội nhập và mong tiếp tục được cộng tác với Trung tâm trong tương lai.

Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM cũng gửi lời cảm ơn đến Khoa Y Dược đã tín nhiệm và lựa chọn Trung tâm đồng hành trong quá trình phát triển chất lượng của mình. Đại diện Trung tâm mong rằng Khoa sớm thực hiện các cải tiến để nâng cao chất lượng; đồng thời gửi lời cảm ơn các thành viên Đoàn ĐGN đã làm việc với tinh thần chuyên nghiệp, khách quan trong suốt đợt đánh giá.
     Đại diện lãnh đạo Khoa Y Dược, ĐHQGHN phát biểu

Cuối buổi bế mạc, đại diện đoàn ĐGN và Lãnh đạo Khoa đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng CTĐT ngành Dược học.

                          Tin bài: Thanh Vương


Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0