Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử trình độ đại học tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

21/06/2019
BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN – ĐIỆN TỬ TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Nhằm tổng kết sơ bộ những kết quả ghi nhận được trong đợt đánh giá, chiều ngày 21/6/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (Trường) tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử trình độ đại học.
Các thành viên Đoàn đánh giá ngoài chương trình Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử

Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 19 – 21/6/2019 với các hoạt động do Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) thực hiện gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhóm đối tượng có liên quan, khảo sát cơ sở vật chất, thực hiện khảo sát giấy các đối tượng… nhằm phục vụ công tác kiểm định chất lượng cấp CTĐT theo bộ tiêu chuẩn của Thông tư số 04/2017/TT-BGDÐT gồm 11 tiêu chuẩn với 50 tiêu chí.

Một số hoạt động của Đoàn đánh giá ngoài trong đợt khảo sát

Tham gia lễ bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách, giám sát Đoàn. Về phía Đoàn ĐGN có: PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, TS. Huỳnh Khả Tú, PGS.TS. Lê Văn Hảo, TS. Dương Ngọc Hảo, ThS. Hồ Đắc Hải Miên. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có: TS. Trần Ái Cầm - Phó Hiệu trưởng thường trực; TS. Phạm Tuấn Anh - Trưởng khoa Cơ khí - Điện - Điện tử - Ô tô, cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, phòng, ban, khoa, trung tâm.

Tại buổi Bế mạc, thay mặt Đoàn ĐGN, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ đã trình bày tóm tắt kết quả sơ bộ của đợt khảo sát chính thức. Nội dung chính của báo cáo nêu rõ những điểm mạnh và các khuyến nghị của Đoàn để Trường và Khoa không ngừng cải tiến chất lượng. Qua đây, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ đã gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo điều kiện để Đoàn ĐGN thực hiện tốt công việc của mình.Trưởng Đoàn đánh giá ngoài phát biểu

TS. Trần Ái Cầm, đại điện Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐGN đã dành thời gian, công sức, trí lực và sự nhiệt tình để đánh giá một cách khách quan và công tâm đối với CTĐT ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử. Phó Hiệu trưởng cho biết những nội dung tổng kết từ báo cáo của Đoàn ĐGN sẽ là động lực để Nhà trường và Khoa Cơ khí – Điện – Điện tử - Ô tô cải tiến chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng và các hoạt động khác ngày càng tốt hơn. Từ đó tạo tiền đề để Khoa Cơ khí – Điện – Điện tử - Ô tô ngày càng phát triển đúng như kỳ vọng của Nhà trường.


Thay mặt Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam gửi lời cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng và hợp tác với Trung tâm trong thời gian qua, đồng thời, ghi nhận những nỗ lực của Trường và Khoa đã thực hiện tự đánh giá và tiến tới ĐGN. Đại diện Trung tâm cho biết, ĐBCL bên trong và bên ngoài cần được thực hiện song song để tiến tới chất lượng thực sự cho chương trình, đáp ứng yêu cầu của người học và các bên liên quan. Cuối cùng, đại diện Trung tâm gửi lời cảm ơn các thành viên Đoàn ĐGN với tinh thần trách nhiệm và chuyên môn của mình đã đưa ra những nhận xét hết sức quý giá cho ngành đào tạo này.


Đại diện Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM phát biểu                        Kết thúc phiên bế mạc, đại diện Trường và Trưởng đoàn ĐGN đã ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử.

Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16 17 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16 17 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0