Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo chuẩn trình độ đại học ngành Kinh tế, Trường ĐH Kinh tế – ĐHQG Hà Nội

29/11/2019
BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH KINH TẾ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ, ĐHQGHN

Chiều ngày 29/11/2019, tại Hà Nội, đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) chuẩn trình độ đại học ngành Kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (Nhà trường) đã chính thức khép lại với phiên bế mạc được tổ chức tại phòng E4.801 của Nhà trường.

Toàn cảnh phiên bế mạc đợt khảo sát chính thức chương trình Kinh tế


Tham dự bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TPHCM (KĐCLGD, ĐHQG-HCM) có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách, Giám sát Đoàn. Về phía Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN), có những kiểm định viên là chuyên gia trong lĩnh vực KĐCLGD bao gồm PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, TS. Vũ Thế Dũng, TS. Nguyễn Thị Huyền, ThS. Phạm Thị Bích và ThS. Hoàng Thọ Phú.

Về phía Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê – Hiệu trưởng, TS. Phạm Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuân – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Đức Hiệp – Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị, PGS.TS. Phạm Thị Hồng Diệp – Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị, ThS. Nguyễn Thị Minh Phượng – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng giáo dục, cùng các thầy cô là trưởng/phó các phòng, trung tâm, đơn vị trực thuộc và giảng viên, chuyên viên của Nhà trường.

Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 27 – 29/11/2019 với các hoạt động do Đoàn ĐGN thực hiện gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn và lấy ý kiến các bên liên quan, tham quan cơ sở vật chất của Trường, Khoa, dự giờ giảng và gặp gở trao đổi trực tiếp với cán bộ phụ trách chuyên môn,... Tất cả các hoạt động nhằm phục vụ công tác KĐCLGD cấp CTĐT theo bộ tiêu chuẩn được ban hành theo Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT.Hình ảnh một số hoạt động trong đợt khảo sát chính thức

Tại phiên bế mạc, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ đã đại điện Đoàn ĐGN trình bày kết quả sơ bộ của đợt khảo sát chính thức, đã lần lượt đưa ra những đánh giá và nhận xét về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến của các CTĐT nhằm giúp Trường/Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan. Thay mặt Đoàn ĐGN, Trưởng Đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị, tinh thần hợp tác và nỗ lực của Nhà trường trong suốt thời gian diễn ra đợt đánh giá.

Đại diện Đoàn ĐGN trình bày kết quả sơ bộ đợt KSCT

Đại điện Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê – Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN đã dành thời gian làm việc, đưa ra những nhận xét, góp ý khách quan, trung thực và chính xác để Nhà trường và các đơn vị đào tạo tiếp tục phát triển toàn diện chất lượng. Về phía Khoa Kinh tế Chính trị, PGS.TS. Trần Đức Hiệp – Chủ nhiệm Khoa cũng thể hiện quyết tâm không ngừng cải tiến, cam kết sẽ tiếp thu nghiêm túc, khắc phục những tồn tại, hạn chế và không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của Khoa.

Đại diện Trường, Khoa phát biểu

Phát biểu bế mạc, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam cảm ơn Nhà Trường đã tin tưởng và hợp tác với Trung tâm trong hành trình đảm bảo chất lượng giáo dục của Trường trong suốt những năm vừa qua. Đại điện Trung tâm mong rằng thông qua quá trình tự đánh giá và kiểm định chất lượng, Nhà trường có dịp nhìn lại tất cả các hoạt động một cách toàn diện để từ đó có những cải tiến, nâng cao chất lượng hơn nữa. Điều này thể hiện sự cam kết và minh bạch về chất lượng, tạo sự tin tưởng cho người học, nhà tuyển dụng và các bên liên quan khác.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể thành viên của Đoàn ĐGN đã làm việc với tinh thần trách nhiệm, cẩn trọng cao để có những đánh giá chính xác, những khuyến nghị có giá trị nhất cho Trường và Khoa. Lãnh đạo Trung tâm cũng đánh giá cao tinh thần hợp tác, sự hỗ trợ tức thời, rất hiệu quả của Nhà trường, giúp Đoàn ĐGN có được điều kiện làm việc tốt nhất.

Cuối buổi bế mạc, Đại diện đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức trong sự chứng kiến của đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên của Nhà trường.
=================================================================================================
Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 9 10 11 12 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 9 10 11 12 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0