Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Tài chính - Ngân hàng tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM

26/12/2019
BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TẠI TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM

Chiều ngày 26/12/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức Bế mạc đợt khảo sát kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học ngành Tài chính – Ngân hàng.

Các thành viên Đoàn Đánh giá ngoài của Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM

Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 24 – 26/12/2019 với các hoạt động do Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm thực hiện gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn 08 nhóm đối tượng có liên quan, khảo sát cơ sở vật chất, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập, thực hiện khảo sát giấy các đối tượng… để phục vụ công tác kiểm định chất lượng cấp CTĐT theo bộ tiêu chuẩn của Thông tư số 04/2017/TT-BGDÐT gồm 11 tiêu chuẩn với 50 tiêu chí.Các hoạt động của Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát chính thức

Tham dự Bế mạc, về phía Trung tâm có ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc; về phía Đoàn ĐGN có ThS. Lâm Tường Thoại, ThS. Trịnh Thị Mỹ Hiền, ThS. Hoàng Thọ Phú , TS. Nguyễn Võ Trọng, ThS. Vũ Duy Cương. 

Về phía UEF có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng, TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Kinh tế, ThS. Lê Vũ Hương Giang – Giám đốc Trung tâm ĐBCL, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, đội ngũ hỗ trợ, các giảng viên và sinh viên của Trường.

Báo cáo tại phiên bế mạc, ThS. Lâm Tường Thoại – Trưởng Đoàn ĐGN đã trình bày các nguyên tắc, quan điểm đánh giá chất lượng CTĐT và kết quả sơ bộ của đợt khảo sát liên quan đến chương trình như: chương trình đào tạo, hoạt động dạy - học, đội ngũ giảng viên và nhân viên, người học, cơ sở vật chất, việc nâng cao chất lượng và quản trị kết quả đầu ra... Đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để Trường, Khoa tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực, của các bên liên quan và đảm bảo quyền lợi cho người học.
Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài báo cáo tóm tắt đợt khảo sát chính thức

Thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Giang gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm và Đoàn ĐGN đã ghi nhận những mặt mạnh, đặc biệt đã đưa ra nhận xét xác thực với hiện trạng của chương trình và những khuyến nghị có giá trị cho Trường, Khoa. Thông qua những khuyến nghị của Đoàn, Khoa Kinh tế đã có những kinh nghiệm nền tảng cho hoạt động ĐBCL, các phòng ban cũng được học hỏi và có những kinh nghiệm nhất định qua đợt đánh giá này. Đại diện Trường đánh giá cao sự chuyên nghiệp, thân thiện của Đoàn ĐGN mang đến cho Trường, đúng với tinh thần của những "sứ giả chất lượng".
TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm và Đoàn ĐGN 

Thay mặt Trung tâm, ThS. Hồ Đắc Hải Miên đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc triển khai tự đánh giá và đánh giá ngoài CTĐT đầu tiên của Trường, làm cơ sở cho những chương trình khác. Với triết lý "Lấy chất lượng làm nền tảng" mà Trường đặt ra thì việc triển khai các hoạt động kiểm định chất lượng là điều đúng đắn. Đại diện Trung tâm mong sẽ tiếp túc đồng hành với Trường trong công tác ĐBCL thời gian tới; đồng thời gửi lời cảm ơn Đoàn ĐGN đã làm việc công tâm và cùng Trung tâm thực hiện sứ mạng là "sứ giả chất lượng" đối với Trường.
Đại diện Trung tâm đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc triển khai tự đánh giá CTĐT 

Kết thúc Bế mạc, Hiệu trưởng Nhà trưởng và Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng.

=================================================================================================
Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0