BỒI DƯỠNG CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG SAU KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TPHCM

09/06/2022
BỒI DƯỠNG CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG SAU KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TPHCM

Sáng ngày 09/6/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tổ chức khóa b
ồi dưỡng Cải tiến chất lượng sau kiểm định chất lượng giáo dục cho lãnh đạo, giảng viên và nhân viên Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai mạc khóa bồi dưỡng TS.GVCC Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Mở TP.HCM đã chỉ ra vị trí, vai trò của việc cải tiến chất lượng đối với chất lượng của nhà trường. Mặc dù hiện nay nhà Trường đã có 16 chương trình đào tạo đã được kiểm định chất lượng giáo dục, tuy nhiên việc tiến hành các cải tiến sau kiểm định là vô cùng quan trọng để giúp duy trì sự vận hành chung của nhà trường. Mặc khác đây cũng là cơ hội để các khoa chưa đạt kiểm định và nhân viên nhà trường có thể bồi dưỡng kiến thức để tiến tới thực hiện mục tiêu trong năm nay sẽ đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục và nâng số lượng chương trình đào tạo đạt kiểm định lên 25 chương trình.

                                                                     

 Với kỳ vọng đó PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm đồng thời cũng là báo cáo viên của khóa bồi dưỡng đã chia sẻ những kiến thức và công cụ để việc cải tiến chất lượng hiệu quả.

 Sau khi trải qua khóa bồi dưỡng, với buổi sáng là những kiến thức tổng quan về cải tiến chất lượng và buổi chiều là work shop lập kế hoạch cải tiến chất lượng tại Trường ĐH Mở TPHCM. Các thầy cô và cán bộ nhân viên trường đã được tìm hiểu và trao đổi cùng chuyên gia về ý nghĩa và những của hoạt động cải tiến chất lượng, cùng những bài tập thực hành về việc lập kế hoạch cải tiến chất lượng hiệu quả.
                                                                     

Kết thúc khóa bồi dưỡng ThS. Phan Thị Thu Phương – Phó trưởng Phòng quản lý đào tạo đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm và mong muốn được tiếp tục hợp tác với Trung tâm trong công tác bảo đảm chất lượng và phát triển văn hóa chất lượng của nhà Trường. 
                                                                     

Tin: Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM

 

 

 

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 ... 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 ... 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0