Bồi dưỡng "Công tác chuẩn bị báo cáo tự đánh giá cấp chương trình đào tạo" tại Cần Thơ lần 2

05/10/2019
TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG "CÔNG TÁC CHUẨN BỊ BÁO CÁO TỰ ĐÁNH GIÁ CẤP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO" TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ LẦN 2

Tiếp nối thành công của đợt tập huấn lần 1, trong 03 ngày từ ngày 03 - 05/10/2019, tại Hội trường 1 của Nhà điều hành Trường Đại học Cần Thơ (Trường), Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường tổ chức đợt tập huấn lần 2 với nội dung hướng dẫn chuyên sâu về hoạt động viết báo cáo tự đánh giá (TĐG) và chuẩn bị tham gia kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo (CTĐT) theo Thông tư 04/2016/TT-BGD&ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Toàn cảnh của đợt tập huấn

Tham dự khóa tập huấn đợt này có hơn 60 thầy cô là cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên thuộc 6 bộ môn của Khoa Sư phạm tại Trường. Báo cáo viên của đợt tập huấn gồm có ThS. Hồ Đắc Hải Miên - Phó Giám đốc Trung tâm và TS. Nguyễn Hứa Phùng - Giảng viên Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG-HCM.

Nội dung của khóa tập huấn tập trung trang bị cho cán bộ, giảng viên Trường những kiến thức, kỹ năng cần thiết về xây dựng mục tiêu và chuẩn đầu ra của CTĐT; các cách tiếp cận khi viết báo cáo TĐG; nhận diện các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng báo cáo TĐG và chuẩn bị minh chứng cho công tác đánh giá ngoài cấp CTĐT.

Ngoài nội dung lý thuyết, xuyên suốt đợt tập huấn, các cán bộ giảng viên cũng đã tham gia các hoạt động thực hành nhằm đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có những kiến thức và năng lực cần thiết trong việc thiết kế, xây dựng chuẩn đầu ra; viết báo cáo TĐG và chuẩn bị minh chứng; nhận xét chất lượng của báo cáo TĐG cấp CTĐT,… để có thể áp dụng trong thực tiễn triển khai hoạt động tại Trường trong thời gian tới.

Phát biểu bế mạc, đại diện Trung tâm, ThS. Hồ Đắc Hải Miên gửi lời cảm ơn Trường đã tạo điều kiện để tổ chức thành công 02 đợt tập huấn; qua 02 đợt tập huấn, Trung tâm đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết trong quá trình TĐG cũng như đánh giá ngoài, chúc Trường có thể sớm hoàn thành tự đánh giá và tham gia kiểm định thành công, Trung tâm luôn sẵn sàng hợp tác để tiếp tục hỗ trợ khi Trường có nhu cầu.

Kết thúc đợt tập huấn, đại diện Trung tâm cũng đã trao giấy chứng nhận cho cán bộ giảng viên tham gia đầy đủ các buổi tập huấn.

Một số hình ảnh của đợt tập huấn:


.............................................................................................................................................................................................................

Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0