Bồi dưỡng năng lực tự đánh giá chương trình đào tạo tại Cần Thơ

20/09/2019
BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC TỰ ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Vào các ngày 19-20/9/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tổ chức khóa “Bồi dưỡng năng lực tự đánh giá chương trình đào tạo” cho cán bộ, giảng viên trường Đại học Cần Thơ (Trường) nhằm chuẩn bị cho hoạt động tự đánh giá và tham gia kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo.

Khóa đào tạo nhằm bồi dưỡng nhận thức, nâng cao năng lực về việc xây dựng CTĐT dựa trên chuẩn đầu ra; giới thiệu và phân tích nội hàm các tiêu chí trong Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT theo Thông tư 04/2016/TT-BGD&ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).


Tham dự khóa đào tạo có khoảng 65 thầy cô là cán bộ quản lý, giảng viên và nhân trường thuộc 6 bộ môn của Khoa Sư phạm của Trường (trình độ đại học chính quy). Báo cáo viên của đợt tập huấn là Tiến sĩ Nguyễn Hứa Phùng, giảng viên trường Đại học Bách khoa, ĐHQG-HCM cũng là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và đánh giá CTĐT.

Mục tiêu của khóa đào tạo nhằm trang bị cho cán bộ, giảng viên Trường những kiến thức, kỹ năng cần thiết để xây dựng và tự đánh giá CTĐT đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT của Bộ GD&ĐT; nhận diện các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lương CTĐT; chuẩn bị cho công tác tự đánh giá và đánh giá ngoài câp CTĐT. Xuyên suốt khóa đào tạo, các cán bộ giảng viên cũng được tham gia vào các hoạt động thực hành nhóm về thiết kế chuẩn đầu ra cho các môn học, thiết kế chuẩn đầu ra cho CTĐT, đồng thời phân tích sâu nội hàm của từng tiêu chuẩn và tiêu chí đánh giá.

Một số hình ảnh của khóa đào tạo:Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 15 16 17 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 15 16 17 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0