Bồi dưỡng "Thiết kế chiến lược và chương trình phục vụ cộng đồng" cho Trường Đại học Lạc Hồng (24 - 25/9/2021)

25/09/2021


BỒI DƯỠNG THIẾT KẾ CHIẾN LƯỢC VÀ CHƯƠNG TRÌNH
PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

 

          Vào ngày 24 và 25 tháng 9 năm 2021, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tổ chức khóa bồi dưỡng trực tuyến với chủ đề “Thiết kế chiến lược và chương trình phục vụ cộng đồng” cho lãnh đạo, giảng viên và nhân viên Trường Đại học Lạc Hồng (Trường).

          Khóa bồi dưỡng với mục tiêu cung cấp những khái niệm, mô hình, phương pháp liên quan đến xây dựng và triển khai chiến lược phục vụ cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của cơ sở giáo dục đại học trong bối cảnh bảo đảm chất lượng, hội nhập quốc tế.

          Tham gia khóa bồi dưỡng có TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Văn Nam, TS. Nguyễn Thị Thu Lan và TS. Nguyễn Vũ Quỳnh là Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng hơn 50 thầy cô là lãnh đạo, quản lý các Khoa, Phòng, Ban, giảng viên và nhân viên trường.

          Báo cáo viên của khóa bồi dưỡng gồm có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và TS. Vũ Thế Dũng – Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa, ĐHQG-HCM.

 

Bồi dưỡng “Thiết kế chiến lược và chương trình phục vụ cộng đồng” cho Trường Đại học Lạc Hồng

          Trong khóa bồi dưỡng, người tham dự được tiếp cận với khái niệm phục vụ cộng đồng trong môi trường giáo dục, hiểu được vai trò của lãnh đạo và các bên liên quan trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội của cơ sở giáo dục đại học và được chia sẻ những mô hình tiên tiến trên thế giới. Đồng thời, các thầy cô đã cùng thảo luận, phân tích và thực hành lập kế hoạch cho chương trình phục vụ cộng đồng của trường và lắng nghe những chia sẻ thiết thực của chuyên gia trong việc hình thành văn hóa chất lượng từ hoạt động cộng đồng.

          Kết thúc khóa bồi dưỡng, TS. Lâm Thành Hiển đã gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia và Trung tâm đã hỗ trợ bồi dưỡng cho Trường; đồng thời cũng chia sẻ quyết tâm của trường trong việc xây dựng chiến lược phục vụ cộng đồng cũng như phát triển văn hóa chất lượng trong nhà trường.

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 10 11 12 13 14 ... 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 10 11 12 13 14 ... 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0