Công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho Trường ĐH Nha Trang

06/04/2018

Công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang


Ngày 06/4/2018, tại Trường ĐH Nha Trang ở thành phố Nha Trang, Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) tổ chức Lễ Công bố và Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang.

Trường Đại học Nha Trang là cơ sở giáo dục bậc đại học có có lịch sử gần 60 năm xây dựng và phát triển. Cái nôi đào tạo bậc đại học ngành thuỷ sản Việt Nam và hiện nay Trường đã mở rộng đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Điều đặc biệt, Trường là một trong số ít cơ sở giáo dục đạt chuẩn kiểm định chất lượng Bộ GD&ĐT 02 lần.

Trong giai đoạn năm học 2012 – 2017, Trường có những điểm mạnh nổi bật như sau. Sứ mạng phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Trường, gắn kết với yêu cầu phát triển kinh tế của khu vực Nam Trung bộ, và với định hướng phát triển kinh tế biển của Nhà nước. Có hệ thống văn bản quy định rõ ràng về chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị, của cán bộ viên chức.

Trường có nhiều chương trình đào tạo đa dạng. Chương trình đào tạo được rà soát, điều chỉnh, cập nhật định kỳ, được xây dựng có hệ thống, đáp ứng được chuẩn đầu ra của chương trình. Công tác đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới kiểm tra, đánh giá học tập được chú trọng.

Đội ngũ cán bộ quản lý của Trường có phẩm chất đạo đức, năng lực quản lý chuyên môn, nghiệp vụ tốt. Trường đã quan tâm trong việc hỗ trợ, tạo môi trường và điều kiện học tập, sinh hoạt thuận lợi nhất cho người học.

Các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường được xác định rõ ràng, có định hướng, phù hợp với tầm nhìn và sứ mạng của Trường. Trường có không gian xanh, đẹp, diện tích trụ sở chính rộng lớn.

Công tác lập kế hoạch và quản lý tài chính được thực hiện theo quy định, quy trình của Bộ Tài chính. Trường tổ chức tốt công tác tự kiểm tra tài chính hằng năm.

Tin và ảnh: TTKĐ

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 15 16 17 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 15 16 17 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0