Đánh giá ngoài cấp cơ sở giáo dục tại trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN

25/04/2016

Đánh giá ngoài cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN

Từ ngày 05/4 đến ngày 08/4/2016,Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG-HCM đã tổ chức Đoàn Đánh giá ngoài cấp cơ sở giáo dục tại trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN (144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội). Đoàn đánh giá ngoài được thành lập theo QĐ số 04/QĐ-TTKĐ ngày 22/01/2016 của Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM do TS. Trương Chí Hiền làm trưởng đoàn cùng với 4 thành viên là những kiểm định viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Trong ngày làm việc đầu tiên, Trường giới thiệu khái quát về lịch sử thành lập Trường, hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế sự đáp ứng cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập, chiến lược phát triển của nhà trường giai đoạn 2011-2015, tình hình đầu tư về cơ sở vật chất trang thiết bị của ĐHQGHN đối với ĐHGD. Cũng trong phiên làm việc đầu tiên, Đoàn đánh giá ngoài thảo luận với lãnh đạo đơn vị và hội đồng tự đánh giá về các vấn đề liên quan đến: tầm nhìn, sứ mạng, việc triển khai các hoạt động của trường theo mô hình đại học định hướng nghiên cứu, nguyên tắc kết cấu các Module, chuẩn ngoại ngữ đào tạo sau đại học, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp….

Trong suốt 4 ngày làm việc tại Trường, Đoàn Đánh giá ngoài đã nghiên cứu hồ sơ, minh chứng, tham quan cơ sở vật chất và tiến hành phỏng vấn các đối tượng liên quan theo đúng quy trình làm việc đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Kết thúc đợt khảo sát, Ban Giám Hiệu nhà trường thể hiện sự đồng tình đối với các phát hiện của Đoàn, và Đoàn cũng ghi nhận những nét đặc trưng của Trường đó là Trường có ý thức xây dựng một văn hoá tổ chức, trong đó mọi thành viên có ý thức tự hào về tổ chức của mình, thể hiện cụ thể từ hoạt động bếp ăn nội bộ đảm bảo bữa ăn trưa vệ sinh, dinh dưỡng đồng thời gắn kết toàn thể CNVC đến những buổi giao ban nghiêm túc và thẳng thắn. Trường cũng hướng tới xây dựng một chính sách chất lượng với lộ trình cụ thể, chắc chắn và khả thi.

Hình Buổi bế mạc Đánh giá chất lượng cấp CSGD tại Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN.

Các tin / bài viết cùng loại:
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0