Đánh giá ngoài cấp cơ sở giáo dục tại trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN

27/03/2016

Đánh giá ngoài cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN

Trong thời gian 4 ngày (22 – 25/3/2016), Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TP. HCM (Trung tâm) đã tổ chức đợt đánh giá ngoài chính thức tại Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN (Trường). Đây là trường đại học thứ ba trong hệ thống 7 trường thành viên của ĐHQGHN tham gia kiểm định chất lượng giáo dục. Theo quyết định thành lập số 01/QĐ – TTKĐ ngày 12/01/2016 của Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TP. HCM, Đoàn đánh giá ngoài gồm 5 thành viên do PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP. HCM  làm trưởng đoàn.

Trong hai ngày đầu tiên của đợt khảo sát, Đoàn Đánh giá ngoài triển khai việc kiểm tra hồ sơ minh chứng và khảo sát cơ sở vật chất tại địa chỉ 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Đoàn Đánh giá ngoài và Trường cũng trao đổi về các điểm nổi bật và các chuyển biến của Trường trong định hướng đào tạo giai đoạn 2011-2015. Các thảo luận xoay quanh các vấn đề liên quan đến chuẩn đầu ra, việc lập kế hoạch chiến lược, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ, tổ chức quản lý điều hành và cơ sở vật chất.

Trong ngày làm việc thứ ba, Đoàn tiến hành phỏng vấn các đối tượng liên quan thu được nhiều thông tin hữu ích giúp cho việc ra quyết định đánh giá trở nên chính xác hơn. Vào ngày làm việc cuối cùng, Đoàn tập trung thảo luận, thống nhất kết quả đánh giá và ký biên bản kết thúc đợt khảo sát chính thức.

Kết thúc đợt khảo sát chính thức tại Trường, Đoàn ghi nhận chương trình đào tạo và định hướng đào tạo của Trường phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội, bắt kịp với trào lưu phát triển giáo dục trong khu vực. Đoàn cũng ghi nhận sự  quyết tâm của nhà trường trong việc phấn đấu trở thành một Trung tâm đào tạo ngoại ngữ có uy tín trong cả nước. 
 

Các tin / bài viết cùng loại:
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0