Đánh giá ngoài cấp cơ sở giáo dục Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM

23/11/2016

Từ ngày 08 – 12/11/2016 vừa qua, Đoàn đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (Trung tâm) đã tiến hành đợt khảo sát chính thức ​phục vụ hoạt động kiểm định ​tại Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn ĐGN được thành lập theo quyết định số 34/TTKĐ ngày 22/8/2016 gồm 6 thành viên do PGS.TS Trần Thị Hồng làm trưởng đoàn. Tất cả các thành viên trong đoàn đáp ứng đủ tiêu chuẩn của kiểm định viên, đồng thời là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong quản lý cấp cơ sở giáo dục và trong lĩnh vực kiểm định chất lượng  giáo dục.

Trong suốt 5 ngày làm việc, Đoàn đánh giá ngoài đã thực hiện các khảo sát và phỏng vấn theo lịch trình đánh giá đã được hai bên thống nhất bao gồm tham quan, khảo sát cơ sở vật chất tại cơ sở Quận 12, Quận 2, Quận Bình Thạnh và Vũng Tàu. Đoàn Đánh giá ngoài cũng triển khai các phiên phỏng vấn chính thức với Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng/ ban/ khoa/trung tâm, đội ngũ giảng viên, nhân viên hỗ trợ, sinh viên, giảng viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng. Bằng việc áp dụng đa dạng các phương pháp khác nhau, Đoàn đã thu được nhiều thông tin phong phú phục vụ cho việc ra các quyết định khách quan và chính xác.

Tại Lễ bế mạc đợt đánh giá ngoài chính thức, thay mặt Đoàn Đánh giá ngoài, PGS. TS Trần Thị Hồng đã đánh giá cao tinh thần hỗ trợ nhiệt tình cũng như công tác chuẩn bị chu đáo của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trường. PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD cũng nhấn mạnh vai trò là “Sứ giả chất lượng” của các kiểm định viên trong việc mang chất lượng thật sự đến các cơ sở giáo dục được kiểm định. Sau khi lắng nghe Đoàn trình bày tóm tắt kết quả khảo sát chính thức, PGS.TS. Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng nhà trường đã hoàn toàn đồng ý với những đánh giá khách quan và khuyến nghị của Đoàn, và khẳng định Trường sẽ có những cuộc họp nghiêm túc để triển khai thực hiện theo những khuyến nghị mà Đoàn đã đưa ra.

Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức được Trường và Đoàn ký vào lúc 11.30 ngày 12/11/2016

Các tin / bài viết cùng loại:
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0