Đánh giá ngoài cấp cơ sở giáo dục Trường Đại học Luật TP.HCM

09/10/2016

Khảo sát chính thức tại Trường Đại học Luật Tp. HCMTrong thời gian 5 ngày (04 – 08/10/2016), Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TP. HCM (Trung tâm) đã tổ chức đợt đánh giá ngoài chính thức tại Trường ĐH Luật Tp.HCM (Trường).

Đoàn đánh giá ngoài được thành lập gồm 7 thành viên do PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP. HCM  làm Trưởng đoàn.

Trong ngày đầu tiên và ngày thứ hai của đợt khảo sát, Đoàn triển khai kiểm tra hồ sơ minh chứng tại cơ sở, khảo sát cơ sở vật chất Trường tại địa chỉ 02 Nguyễn Tất Thành , Phường 12, Quận 4, Tp.HCM. Đoàn và Trường trao đổi về các điểm nổi bật và các chuyển biến của Trường trong định hướng đào tạo giai đoạn 2011-2015, thảo luận xoay quanh các vấn đề liên quan đến chuẩn đầu ra, việc lập kế hoạch chiến lược, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ, tổ chức quản lý điều hành và cơ sở vật chất.

Trong ngày làm việc thứ ba, Đoàn tiến hành phỏng vấn các đối tượng liên quan theo đúng quy trình làm việc đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Vào ngày làm việc thứ tư, Đoàn tập trung thảo luận, thống nhất kết quả đánh giá và trình bày kết quả cho Trường trong phiên bế mạc diễn ra ngày 08/10/2016.

Kết thúc đợt khảo sát chính thức tại Trường, Đoàn ghi nhận chương trình đào tạo và định hướng đào tạo của Trường được mở ra phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội, bắt kịp với xu hướng phát triển giáo dục trong khu vực. Phía Nhà trường cũng thể hiện quyết tâm trong việc phấn đấu trở thành một cơ sở đào tạo ngành luật có uy tín cả cả nước.

Các tin / bài viết cùng loại:
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0