Đánh giá ngoài cấp cơ sở giáo dục Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

28/11/2016
 

Trong thời gian từ ngày 22 – 26/11/2016, Đoàn Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tổ chức đợt kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM. Đoàn Đánh giá ngoài được thành lập theo quyết định số 46/TTKĐ ngày 26/9/2016 bao gồm 6 thành viên: TS. Nguyễn Quốc Chính (Trưởng Đoàn), TS. Nguyễn Kim Dung (Thành viên Thư ký), TS. Vũ Thế Dũng (Thành viên Thường trực), TS. Lê Thị Thanh Mai (Thành viên), PGS. TS. Ngô Đại Nghiệp (Thành viên) và TS. Phạm Thị Hương (Thành viên). Đây là trường thứ 10 được kiểm định chính thức bởi Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, ĐHQG-HCM. Tại phiên khai mạc ngày 23/11/2016, PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa, Giám đốc Trung tâm, phát biểu rằng trong những năm gần đây, kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những công tác trọng điểm được Bộ Giáo dục và Đào tạo quan tâm và đặt làm nhiệm vụ trọng tâm. Cụ thể trong năm 2017, các cơ sở giáo dục đại học sẽ được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn mới với các nội dung mang tính hội nhập toàn khu vực ASEAN. Ông cũng mong muốn Đoàn Đánh giá ngoài nỗ lực thực hiện công tác đánh giá một cách khách quan và công bằng nhất. TS. Nguyễn Quốc Chính, Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài cũng kỳ vọng sự hợp tác giữa Trường và Đoàn trong suốt đợt đánh giá sẽ giúp vẽ nên một bức tranh tổng thể về thực trạng chất lượng của nhà trường.

Trong 5 ngày làm việc tại Trường, Đoàn đã kết hợp nhiều phương pháp để thu thập những thông tin thực chất và có giá trị nhất. Các phương pháp bao gồm nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát hiện trạng vật chất tại các cơ sở, tham quan dự giờ, phỏng vấn các đối tượng có liên quan, khảo sát trực tuyến…

Dự kiến báo cáo đánh giá ngoài chính thức sẽ được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM gửi đến Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM trong tháng 2/2017.

Các tin / bài viết cùng loại:
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0