Hội thảo "Nâng cao năng lực kiểm định viên 2016"

31/08/2016

PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa phát biểu khai mạc hội thảo

Kiểm định chất lượng giáo dục là công tác quan trọng và đang dành được nhiều sự quan tâm của ngành giáo dục nước ta. Tuy nhiên, hiện nay việc triển khai công tác này đang gặp rất nhiều khó khăn mà nguyên nhân chủ yếu là do sự thiếu hụt nguồn kiểm định viên, đặc biệt là những kiểm định viên có năng lực chuyên môn cao. Chính vì vậy, vào ngày 26 tháng 8 năm 2016, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã chủ trì tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực kiểm định viên 2016”. Hội thảo là cơ hội quý báu để các kiểm định viên và đánh giá viên được trao đổi, học hỏi và nâng cao năng lực, kỹ năng hơn nữa trong lĩnh vực kiểm định chất lượng giáo dục. Tham dự hội thảo có gần 70 Thầy/Cô là kiểm định viên và đánh giá viên khu vực miền Trung và miền Nam.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các báo cáo viên

PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa, PGS.TS. Trần Thị Hồng, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, TS. Lê Văn Hảo, TS. Nguyễn Kim Dung, ThS. Lâm Tường Thoại, ThS. Hồ Đắc Hải Miên là những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm định chất lượng giáo dục đã được mời đến trình bày, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các đại biểu tham dự. Sự hướng dẫn chi tiết, những chia sẻ nhiệt tình của các báo cáo viên đã giúp đại biểu tham dự là những kiểm định viên, giám sát viên trong tương lai trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm quý báu cũng như nâng cao kỹ năng cần thiết, tháo gỡ những vướng mắc phổ biến trong quá trình đánh giá chất lượng giáo dục tại chính cơ sở giáo dục mình đang công tác.

Phát biểu bế mạc hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đại biểu tham dự và bày tỏ mong muốn các đại biểu sẽ tích cực tham gia vào hoạt động kiểm định chất lượng để góp phần cùng với Trung tâm xây dựng mạng lưới kiểm định viên và đánh giá viên đa dạng về lĩnh vực, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm… Từ đó sẽ giúp cho việc đánh giá các cơ sở giáo dục đạt được hiệu quả và chất lượng cao nhất, đáp ứng mong mỏi của toàn ngành trong thời gian tới.

Các đại biệu nhận giấy chứng nhận tham dự hội thảo

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18 19 20 21 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18 19 20 21 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0