Hội thảo "Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM hướng tầm nhìn châu Á"

19/10/2016

PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa phát biểu khai mạc

Vào ngày 14 tháng 10 năm 2016, tại Đại học Quốc gia TPHCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã tổ chức hội thảo quốc tế “Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM hướng tầm nhìn châu Á

Hội thảo với sự tham gia của các báo cáo viên là những chuyên gia trong khu vực và trong nước về lĩnh vực kiểm định chất lượng giáo dục và quản trị tổ chức: PGS. TS Chavalit Wongse-ek (thành viên Hội đồng cấp cao về phát triển chất lượng của ĐH Mahidol, chuyên gia của tổ chức AUN-QA), bà Concepcion V. Pijano (Giám đốc điều hành Hiệp hội Kiểm định Phillipines đối với các trường phổ thông, cao đẳng và đại học),  PGS TS Nguyễn Hội Nghĩa (PGĐ ĐHQG-HCM kiêm GĐ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục), ông Giản Tư Trung (Chủ tịch Viện nghiên cứu phát triển giáo dục), Ông Albert Low Sengchua (Tổng giám đốc Gạch mem Mỹ Đức), TS. Lê Mỹ Phong (Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục), TS. Vũ Thế Dũng (Phó hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa, ĐHQG-HCM)

Bà Concepcion V. Pijano

Ông Chavalit Wongse-ek

Các đại biểu là kiểm định viên từ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và một số trường đại học thảo luận về các bài học kinh nghiệm trong việc xây dựng, phát triển của các tổ chức kiểm định quốc tế, xây dựng tầm nhìn quốc tế, sứ mạng và văn hóa phù hợp cho tổ chức; xây dựng tinh thần doanh nghiệp trong các tổ chức công lập và một số vấn đề về chủ trương chinh sách kiểm định CLGD của VN trong thời gian tới.

Phát biểu bế mạc Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa đã gửi lời cảm ơn chân thành đến phần trình bày của các báo cáo viên cũng như những đóng góp của các đại biểu và hi vọng rằng các ý kiến chuyên gia từ 2 mảng "kiểm định chất lượng giáo dục" và "quản trị tổ chức" kết hợp với thảo luận của các đại biểu sẽ tạo tiền đề xây dựng Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM phát triển bền vững; góp phần đúc kết thành mô hình trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục xuất sắc của Việt Nam.

Các đại biểu chụp anh lưu niệm

Các tin / bài viết cùng loại:
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0