Khai mạc đợt khảo sát chính thức Kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Đà Lạt

08/04/2019
KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CẤP CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT

Sáng ngày 08/4/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường ĐH Đà Lạt tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại cơ sở số 01 Phù Đổng Thiên Vương, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Tham dự khai mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm gồm có TS. Trương Chí Hiền – Trưởng Đoàn, ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Thư ký và PGS.TS. Lê Văn Hảo, PGS.TS. Trần Thị Hồng, TS. Hoàng Mai Khanh, TS. Nguyễn Thị Hảo và TS. Nguyễn Hứa Phùng là các thành viên của Đoàn. Về phía Trường ĐH Đà Lạt có sự tham dự của TS. Lê Minh Chiến – Phó Hiệu trưởng phụ trách, PGS.TS. Cao Thế Trình – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Lê Hồng Phong – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Kết – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và nhân viên của Trường.

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM

Mở đầu buổi khai mạc, đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM, ThS. Hồ Đắc Hải Miên đại diện Đoàn ĐGN đã đọc Quyết định thành lập Đoàn ĐGN tại Trường ĐH Đà Lạt.
Trong bài phát biểu chào mừng Đoàn ĐGN, TS. Lê Minh Chiến đã nhấn mạnh: Việc xây dựng văn hóa chất lượng và đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng là một trong những mục tiêu Nhà trường hướng đến trong chiến lược phát triển năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Trải qua các giai đoạn phát triển, Trường đã có nhiều thành tích nổi bật trong đào tạo và nghiên cứu, tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm cần cải thiện. Phó Hiệu trưởng phụ trách hy vọng đợt ĐGN là cơ hội, để Nhà trường hoàn thiện "bức tranh" chất lượng với sự nỗ lực của các thành viên trong Trường.ThS. Hồ Đắc Hải Miên - Đại diện Trung tâm đọc Quyết định thành lập Đoàn ĐGN
                        TS. Lê Minh Chiến - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Đà Lạt phát biểu khai mạc

Trên tinh thần cam kết làm việc theo nguyên tắc khách quan, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng, TS. Trương Chí Hiền – đại diện Đoàn ĐGN đã ví von công tác kiểm định chất lượng như “người đi khám bệnh”. Ở đó, người bệnh và người chữa trị cần hợp tác với nhau để tìm ra chính xác nguyên nhân và có phương án chữa trị hiệu quả, kịp thời. Trưởng Đoàn ĐGN mong nhận được sự hợp tác từ phía Trường để đợt ĐGN mang lại hiệu quả và giúp Trường cải thiện các tồn tại hiện có.

Cũng trong buổi khai mạc, TS. Lê Hồng Phong – Phó Hiệu trưởng và TS. Lê Thị Anh Tú – Trưởng Phòng KT&ĐBCL của Nhà trường đã lần lượt giới thiệu tổng quan về lịch sử phát triển, cơ cấu tổ chức, nhân sự và một số thành tích nổi bật của ĐH Đà Lạt cũng như quá trình thực hiện công tác đảm bảo chất lượng của Nhà trường.

Trong thời gian khảo sát chính thức tại Trường, Đoàn ĐGN sẽ tiến hành các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát tại các đơn vị, làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối và tiến hành phỏng vấn các nhóm đối tượng phục vụ cho công tác kiểm định.

 Đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường diễn ra từ ngày 08 – 12/4/2019.

      Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0