Khai mạc đợt Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang

14/05/2019
KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CẤP CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG

Theo kế hoạch đã được thống nhất, sáng ngày 14/5/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang (Trường) tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Nhà Hiệu bộ của Trường, địa chỉ 449 Nguyễn Chí Thanh, khu phố 6, phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Các thành viên của Đoàn Đánh giá ngoài cấp CSGD tại Trường CĐ Sư phạm Kiên Giang

Tham dự khai mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm gồm có PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Trưởng Đoàn; ThS. Hồ Đắc Hải Miên, Phó Giám đốc Trung tâm – Thư ký Đoàn; ThS. Lâm Tường Thoại - Thành viên thường trực; TS. Lê Thị Thanh Mai – Thành viên; ThS. Lê Thị Thu Liễu – Thành viên. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang có sự tham dự của TS. Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, Phòng, Khoa và Đoàn thể trong Trường.

Mở đầu buổi khai mạc, đại diện Trung tâm, ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc đã đọc Quyết định thành lập Đoàn ĐGN Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang. Tiếp theo, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ đã thông qua chương trình làm việc của Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát và gửi lời cảm ơn về sự tiếp đón nồng hậu của Nhà trường. Qua đó, đại diện Đoàn ĐGN hy vọng đợt khảo sát tại Trường sẽ diễn ra suôn sẻ, hiệu quả và thành công; đồng thời cam kết Đoàn ĐGN sẽ làm việc với tinh thần khách quan, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng nhằm mang lại hiệu quả và giúp Trường cải thiện các tồn tại hiện có.

ThS. Hồ Đắc Hải Miên - Phó Giám đốc Trung tâm đọc Quyết định thành lập Đoàn ĐGN

PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ - Trưởng Đoàn ĐGN phát biểu

Thay mặt Nhà trường, TS. Phạm Xuân Bình đã gửi lời chào mừng Đoàn ĐGN và cảm ơn Trung tâm đã phối hợp tổ chức đợt ĐGN tại Trường. Sau đó, ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chia sẻ về những nỗ lực, cố gắng của tập thể Nhà trường trong suốt thời gian qua, và thông qua chương trình ĐGN, mong rằng Trường sẽ có cơ hội nhìn lại những thành quả đã đạt được và tiếp tục nỗ lực, cải thiện chất lượng giáo dục trong thời gian tới, phát triển trở thành cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng, tiếp tục đào tạo đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn phục vụ cho tỉnh nhà.

ThS. Nguyễn Tấn Kiệt, Phó hiệu trưởng phát biểu và giới thiệu đôi nét về Trường

Cũng tại chương trình, Đoàn ĐGN đã lắng nghe TS. Nguyễn Phước Hải, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng QLKH&ĐBCL báo cáo quá trình tự đánh giá và những thành tựu Trường đạt được trong 42 năm hình thành và phát triển.

Sau chương trình khai mạc, Đoàn ĐGN đã tiến hành khảo sát cơ sở vật chất của Nhà trường. Trong chiều cùng ngày, Đoàn đã đến làm việc với các đơn vị như: Khoa Tự nhiên – Tin học, Khoa Tiểu học – Mầm non, Khoa Giáo dục Chính trị - Tâm lý Giáo dục, Phòng Hành chính - Quản trị, Phòng Đào tạo - Bồi dưỡng, Phòng Tổ chức cán bộ & Công tác HSSV… Đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường diễn ra từ ngày 14 – 17/5/2019.

Một số hình ảnh khác của buổi khai mạc:

Trang « 1 ... 15 16 17 18 »
Trang « 1 ... 15 16 17 18 »