Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông

26/11/2019
KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CẤP CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ MIỀN ĐÔNG

Sáng ngày 26/11/2019, tại Tỉnh Bình Dương, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (Nhà trường) tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Nhà trường theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Buổi lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức tại Trường ĐH Quốc tế Miền Đông

Tham dự khai mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM gồm có PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa, TS. Trương Chí Hiền, GS.TS. Nguyễn Văn Tập, TS. Hoàng Mai Khanh, TS. Lê Hoàng Dũng, TS. Nguyễn Hứa Phùng và ThS. Hồ Đắc Hải Miên.Các thành viên Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát

Về phía Trường Đại học Quốc tế Miền Đông có sự hiện diện của ông Nguyễn Tấn Lợi – Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS. Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng, TS. Ngô Minh Đức – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Hoài Bảo – Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng, cùng các thầy cô là trưởng/phó các khoa, phòng, trung tâm, đơn vị trực thuộc và giảng viên, chuyên viên của Trường. Được biết, trong đợt khảo sát sơ bộ diễn ra hai ngày 06 và 07 tháng 11 vừa qua, Đoàn ĐGN đã tiến hành khảo sát, phỏng vấn và quan sát trực tiếp các hoạt động diễn ra tại Trường, qua đó có những phát hiện và yêu cầu Trường tiếp tục bổ sung các minh chứng phục vụ cho đợt khảo sát chính thức.

Mở đầu buổi khai mạc, đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM, ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc kiêm Thư ký Đoàn ĐGN đã đọc Quyết định thành lập Đoàn ĐGN tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông và có những chia sẻ với Trường.
Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM đọc Quyết định thành lập Đoàn ĐGN

Đại diện Đoàn ĐGN, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa cho biết, trong đợt khảo sát chính thức này, Đoàn ĐGN làm việc dựa trên nguyên tắc: xem xét tầm nhìn, sứ mạng, kế hoạch chiến lược, kết hợp với bối cảnh, xu hướng phát triển của Nhà trường và tuân thủ các quy định, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với vai trò là “những sứ giả về chất lượng”, Trưởng đoàn ĐGN cam kết sẽ thực hiện đánh giá với tinh thần khách quan, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng, đồng thời có những đề xuất giúp Trường nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và phục vụ. Trưởng đoàn ĐGN mong nhận được sự ủng hộ hợp tác, hỗ trợ của Trường để đợt đánh giá diễn ra thành công.

Đại diện Đoàn ĐGN giới thiệu về nguyên tắc và lịch trình đánh giá

Thay mặt tập thể viên chức Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến ĐHQG-HCM đã hỗ trợ Nhà trường từ những ngày đầu thành lập; cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN đã đến làm việc tại Trường. Đại diện Trường cho biết, đợt đánh giá lần này là một dấu mốc lớn đối với Nhà trường, là cơ sở để Nhà trường có những cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng toàn diện của Trường trong giai đoạn tới. Sau đó, TS. Nguyễn Văn Phúc cũng đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường, cũng như những kết quả, hoạt động và thành tích mà Nhà trường đã đạt được đặc biệt trong giai đoạn 2014 – 2019.
Đại diện Nhà trường phát biểu chào mừng và giới thiệu về Trường

Trong thời gian khảo sát chính thức tại Trường, Đoàn ĐGN sẽ tiến hành các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát tại các đơn vị, làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối và tiến hành phỏng vấn các nhóm đối tượng phục vụ cho công tác kiểm định.


=================================================================================================
Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16 17 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16 17 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0