Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo chuẩn trình độ đại học ngành Kinh tế Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN

27/11/2019
KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH KINH TẾ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ, ĐHQGHN

Sáng ngày 27/11/2019, tại Hà Nội, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (Nhà trường) tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) chuẩn trình độ đại học ngành Kinh tế theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Buổi Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức chương trình Kinh tế

Tham dự khai mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM do PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, ThS. Phạm Thị Bích, ThS. Hoàng Thọ Phú, TS. Vũ Thế Dũng vàTS. Nguyễn Thị Huyền. Về phía Trường Kinh tế, ĐHQGHN có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê – Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Anh Thu – Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuân – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Đức Hiệp – Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị, ThS. Nguyễn Thị Minh Phượng – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng giáo dục, cùng các thầy cô là trưởng/phó các phòng, trung tâm, đơn vị trực thuộc và giảng viên, sinh viên, chuyên viên của Trường.


Các thành viên Đoàn ĐGN của Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM

Mở đầu buổi khai mạc, ThS. Phạm Thị Bích đại diện đoàn ĐGN đã đọc Quyết định thành lập Đoàn ĐGN CTĐT chuẩn trình độ đại học ngành Kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.
Thư ký Đoàn ĐGN đọc Quyết định thành lập Đoàn ĐGN

Đại diện Đoàn ĐGN, PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ cho biết, trong đợt khảo sát chính thức này, Đoàn ĐGN làm việc theo chương trình đã bố trí; dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy định, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đánh giá với tinh thần khách quan, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng, đồng thời có những đề xuất giúp Trường nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và phục vụ. Đoàn ĐGN mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của Nhà trường để đợt đánh giá diễn ra thành công.
Đại diện Đoàn ĐGN phát biểu giới thiệu về nguyên tắc, lịch trình khảo sát chính thức

Đại điện Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuân – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN đã đến làm việc tại Trường. Đại diện Trường cho biết, Nhà trường rất vui mừng và vinh dự khi tiếp tục được Đoàn ĐGN của Trung tâm thực hiện kiểm định CTĐT (trước đó Trường đã có 2 CTĐT được Kiểm định bởi Đoàn ĐGN của Trung tâm), đồng thời Nhà trường đặt niềm tin vào kết quả ĐGN và đây cũng là cơ sở để Nhà trường có những cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng toàn diện của Trường trong giai đoạn tới. Sau đó, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuân cũng đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường, cũng như những kết quả, hoạt động và thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong giai đoạn 2014 – 2019.
Đại diện Nhà trường phát biểu chào mừng Đoàn ĐGN

Tiếp tục chương trình khai mạc, PGS.TS. Trần Đức Hiệp cùng PGS.TS. Phạm Thị Hồng Diệp đại diện Khoa và CTĐT giới thiệu về sứ mệnh, các thế mạnh về đội ngũ, về CTĐT của Khoa; trình bày các điều kiện đảm bảo chất lượng và quá trình tự đánh giá của CTĐT chuẩn trình độ đại học ngành Kinh tế.

Cũng trong buổi khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh thêm về những ưu điểm nổi bật của CTĐT đang áp dụng tại Trường và cũng gửi gắm mong muốn nhận được những khuyến nghị từ Đoàn ĐGN để việc cải tiến chất lượng ngày càng tốt hơn.

Trong thời gian khảo sát chính thức tại Trường từ ngày 27 – 29/11/2019, Đoàn ĐGN sẽ tiến hành các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát tại các đơn vị, tham quan cơ sở vật chất, làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối và tiến hành phỏng vấn các nhóm đối tượng phục vụ cho công tác kiểm định.

==================================================================================================
Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 15 16 17 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 15 16 17 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0