Khai Mạc Đợt Khảo Sát Chính Thức Phục Vụ Đánh Giá Ngoài Trường ĐH Kinh Tế - Tài Chính TPHCM

28/08/2018

KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM

Sáng ngày 29/8/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài UEF tại trụ sở 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Tham dự Lễ khai mạc, về phía Trung tâm có TS. Nguyễn Quốc Chính – Phó Giám đốc phụ trách và ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc. Về phía Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) có PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Trưởng Đoàn, PGS.TS. Đoàn Thị Minh Trinh – Thư ký và GS.TS Nguyễn Thanh Nam, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam là các thành viên của Đoàn. Về phía UEF có TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng, các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, nhân viên và sinh viên UEF.

 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, TS. Nguyễn Quốc Chính, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đã khẳng định: “Kiểm chất lượng giáo dục thể hiện trách nhiệm của nhà trường với chất lượng, với sinh viên và xã hội, giúp nhà trường nâng cao năng lực của mình. Trong quá trình xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng, UEF là một trong những trường đại học đầu tiên trên cả nước thực hiện đánh giá theo bộ tiêu chuẩn mới.”

 

Cũng trong Lễ khai mạc, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu tổng quan về UEF và quá trình thực hiện công tác đảm bảo chất lượng của nhà trường. Thầy cũng nhấn mạnh đây là mục tiêu quan trọng để UEF hoàn thiện hơn các công tác giáo dục, đào tạo.

 

Trong thời gian khảo sát chính thức tại Trường, Đoàn ĐGN sẽ tiến hành các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát tại các đơn vị, làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối và tiến hành phỏng vấn các nhóm đối tượng phục vụ cho công tác kiểm định.

Đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường diễn ra từ ngày 28/8/2018 đến ngày 01/9/2018.Tin: Thanh Vương
Ảnh: UEF
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0