22/03/2024

KHẢO SÁT SƠ BỘ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

--------------------------õõ--------------------------

Ngày 22/03/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã thực hiện đợt khảo sát sơ bộ (KSSB) đánh giá chất lượng các Chương trình đào tạo (CTĐT) Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Trong ngày làm việc tại cơ sở giáo dục, đoàn ĐGN đã đến khảo sát các phòng phỏng vấn, phòng làm việc, hội trường để để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức; khảo sát và trao đổi với các đơn vị phòng/trung tâm hỗ trợ cho các CTĐT; ngoài ra, đoàn ĐGN còn kiểm tra sơ bộ hồ sơ tự đánh giá, các tài liệu minh chứng.

Sau đó, đại diện Đoàn ĐGN, Ban giám hiệu Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM đã họp thống nhất chương trình làm việc, minh chứng cần chuẩn bị, đối tượng phỏng vấn trong đợt khảo sát chính thức.

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa đại diện Đoàn ĐGN, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM và Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM được thống nhất từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 4 năm 2024.

» Gửi ý kiến của Bạn và vui lòng để lại thông tin liên lạc
Trang 1 2 3 »
Trang 1 2 3 »

Khảo sát sơ bộ các CTĐT tại Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM (từ ngày 22/3/2024) Rating: 5 out of 10 9482.