Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Nha Trang

05/09/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

Ngày 05/9/2019, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã phối hợp với Trường ĐH Nha Trang (Trường) tổ chức đợt khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo trình độ đại học gồm: ngành Công nghệ chế biến thủy sản (CNCBTS) và ngành Kỹ thuật tàu thủy (KTTT).

Tham gia đợt khảo sát, Đoàn ĐGN gồm có: PGS.TS. Trần Thị Hồng, PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, TS. Trương Chí Hiền, TS. Nguyễn Thị Huyền, ThS. Nguyễn Thị Sáu và ThS. Hoàng Thọ Phú. Tiếp Đoàn ĐGN, về phía Trường ĐH Nha Trang gồm có TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và 2 Khoa có chương trình được đánh giá.

Theo kế hoạch làm việc, Đoàn ĐGN đã tiến hành nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng của 02 chương trình đào tạo; khảo sát và trao đổi với các đơn vị phòng ban, trung tâm có liên quan, thư viện, ký túc xá, phòng y tế của Trường; ghé thăm và trao đổi tại Văn phòng của 2 Khoa, các Bộ môn và các phòng thí nghiệm, thực hành trực thuộc Khoa; đồng thời đã khảo sát phòng làm việc của Đoàn ĐGN và các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức.

Đặc biệt, Đoàn ĐGN đã có buổi dự giờ giảng các môn học học lý thuyết và thực hành của các chương trình, cụ thể: Môn Tận dụng nguyên liệu còn lại trong chế biến thuỷ sản (lớp 58.CNCB), môn Cung ứng nguyên liệu trong chế biến thuỷ sản (lớp 59.CBTS), môn Kỹ thuật an toàn ngành Kỹ thuật tàu thủy (lớp 59.KTTT).

Cuối đợt khảo sát, Đoàn ĐGN đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường, Khoa và đại diện các phòng ban, đơn vị để báo cáo sơ bộ tình hình khảo sát. Để chuẩn bị tốt cho đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 16 – 19/9/2019, hai bên cũng đã thảo luận và thống nhất nguyên tắc làm việc và những vấn đề cần chuẩn bị: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; lịch trình khảo sát chính thức; cơ sở vật chất cần thiết và các công tác hậu cần.

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa các đại diện Đoàn ĐGN và Ban Giám hiệu Nhà trường trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị tại Trường.

Sau đây là một số hình ảnh của đợt khảo sát:
                                                                                         Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0