Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Sài Gòn

07/03/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Ngày 07/3/2019, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Sài Gòn tiến hành đợt khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường gồm: chương trình Sư phạm Lịch Sử và chương trình Sư phạm Tiếng Anh.

Thành phần Đoàn ĐGN của Trung tâm gồm có: PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, TS. Nguyễn Quốc Chính, TS. Nguyễn Duy Mộng Hà , TS. Phạm Thị Hương và ThS. Hồ Đắc Hải Miên.

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo Trường ĐH Sài Gòn

Trong thời gian làm việc tại Trường, Đoàn ĐGN đã tiến hành các hoạt động: kiểm tra sơ bộ hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng của 02 chương trình; tham quan văn phòng Khoa, các cơ sở vật chất, các phòng ban có liên quan đến 02 chương trình; đồng thời, Đoàn ĐGN cũng đã tham dự giờ giảng 02 lớp học của chương trình được đánh giá theo thời khóa biểu do các Khoa cung cấp.


Tại phiên họp với Ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa và giảng viên của 02 chương trình được đánh giá, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh đã thay mặt Đoàn ĐGN trình bày báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của 02 chương trình đào tạo, cùng một số ghi nhận trong đợt khảo sát sơ bộ. Hai bên cũng đã thảo luận và thống nhất những vấn đề cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như: số lượng tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; lịch trình khảo sát và nguyên tắc làm việc. cùng một số công tác hậu cần khác.

Đoàn ĐGN họp với lãnh đạo Nhà trường

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa đại diện Đoàn ĐGN và TS. Lê Chi Lan - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sài Gòn. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN chương trình Sư phạm Lịch Sử và Sư phạm Tiếng Anh tại Trường được thống nhất từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 3 năm 2019.


Sau đây là một số hình ảnh của đợt khảo sát:                                                     Tin và ảnh: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0