Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

15/03/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 03 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM

Ngày 15/3/2019, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã thực hiện đợt khảo sát sơ bộ (KSSB) kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM gồm: chương trình Đảm bảo chất lượng & An toàn thực phẩm, chương trình Công nghệ kỹ thuật môi trường và chương trình Công nghệ sinh học.

Thành phần Đoàn ĐGN tham gia đợt khảo sát gồm có: GS.TS. Nguyễn Thanh Nam, PGS.TS. Đoàn Thị Minh Trinh, PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp,  TS. Nguyễn Đức Nghĩa,  TS. Trần Ái Cầm, TS. Nguyễn Thị Huyền, ThS. Lâm Tường Thoại,ThS. Nguyễn Thị Sáu và ThS. Trịnh Thị Mỹ Hiền.

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo Trường ĐH Công nghiệp Thực phầm TP. HCM

Trong thời gian làm việc tại Trường, Đoàn ĐGN đã tiến hành kiểm tra sơ bộ hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng; phỏng vấn các nhóm viết Báo cáo tự đánh giá; khảo sát cơ sở đào tạo của 03 chương trình bao gồm: Văn phòng khoa, phòng thực hành-thí nghiệm, thư viện, các phòng ban chức năng có liên quan và các phòng học, giảng đường, căn tin; khảo sát phòng làm việc của Đoàn ĐGN và các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức.

Tại phiên họp với đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo 03 chương trình và Trung tâm Quản lý chất lượng, thay mặt Đoàn ĐGN, PGS.TS. Đoàn Thị Minh Trinh đã giới thiệu mục tiêu đợt KSSB, thành phần Đoàn ĐGN và trình bày tóm tắt tình hình KSSB. Đoàn ĐGN và Nhà trường cũng đã thống nhất yêu cầu về các minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, chương trình khảo sát chính thức và nguyên tắc làm việc.

Đoàn ĐGN họp với lãnh đạo Nhà trường

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết 03 Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa 03 đại diện Đoàn ĐGN với PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Hiệu phụ trách Nhà trường. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN 03 CTĐT tại Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM được thống nhất từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 3 năm 2019.

Đại điện Đoàn ĐGN 03 CTĐT ký kết Biên bản ghi nhớ với lãnh đạo Nhà trường

Sau đây là một số hình ảnh của đợt khảo sát:

Trang « 1 ... 10 11 12 13 »
Trang « 1 ... 10 11 12 13 »