Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Trà Vinh

20/07/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CẤP CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Ngày 19 – 20/7/2019 vừa qua, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã thực hiện đợt khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Trà Vinh. Tính đến tháng 7/2019, Trường ĐH Trà Vinh là cơ sở giáo dục thứ 33 được Trung tâm tổ chức đánh giá ngoài và là cơ sở giáo dục thứ 3 được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn của Thông tư số 12/2017/TT-BGDÐT ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn ĐGN gồm 7 thành viên:PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, PGS.TS. Nguyễn Đình Thuân, PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp, TS. Nguyễn Thị Hảo, TS. Lâm Thành Hiển và ThS. Hồ Đắc Hải Miên. . Tiếp Đoàn ĐGN, về phía Trường ĐH Trà Vinh gồm có ThS. Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn, cùng đại diện các đơn vị trong Trường.


Các thành viên Đoàn Đánh giá ngoài Trường ĐH Trà Vinh

Trong 02 ngày làm việc tại Trường, Đoàn ĐGN đã tiến hành kiểm tra sơ bộ hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng mà Trường đã chuẩn bị; làm việc với các nhóm viết báo cáo tự đánh giá; khảo sát và phỏng vấn các đơn vị phòng ban, các khoa đào tạo; khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị, các phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm, thư viện và ký túc xá của Trường.

Đặc biệt, Đoàn ĐGN đã tham quan một số cơ sở Trường thực hiện hoạt động phục vụ cộng đồng gồm: Hội chợ việc làm, bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh, Trung tâm phân tích - kiểm nghiệm TVU. Hoạt động này giúp Đoàn ĐGN có thêm thông tin và cơ sở đánh giá việc thực hiện chức năng phục vụ cộng đồng của cơ sở giáo dục.                             Một số hoạt động của Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát sơ bộ


Cuối đợt khảo sát, Đoàn ĐGN đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường và đại diện các phòng ban, đơn vị để báo cáo sơ bộ tình hình khảo sát, đồng thời thảo luận và thống nhất về lịch trình, nguyên tắc làm việc và những vấn đề cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Theo đó, Đoàn ĐGN yêu cầu Trường cần chuẩn bị hệ thống minh chứng đầy đủ, thông tin chính xác, sắp xếp khoa học; các cá nhân, đơn vị liên quan cần có mặt đầy đủ để cung cấp thông tin; cần đảm bảo số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn đúng yêu cầu.

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa Trưởng Đoàn ĐGN và Phó hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị tại Trường.Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường được thống nhất từ ngày 27 - 31/7/2019.

Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 13 14 15 16 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 13 14 15 16 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0