Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Dược học trình độ đại học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

17/12/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH DƯỢC HỌC TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Sáng ngày 17/12/2019, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã có buổi làm việc tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành để tiến hành khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Dược học trình độ đại học.

Tham gia đợt khảo sát, Đoàn đánh giá ngoài gồm có: GS.TS Nguyễn Thanh Nam, PGS.TS Nguyễn Hồng Sinh, PGS.TS Ngô Đại Nghiệp,TS Nguyễn Thị Huyền, Bùi Thị Như Huế - Thư ký chuyên môn.

Tiếp Đoàn ĐGN, về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Dược, TS. Trần Ái Cầm – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thanh Nghĩa - Phó Trưởng Khoa Dược cùng lãnh đạo đơn vị đảm bảo chất lượng và các thầy cô của Khoa Dược.


Đoàn ĐGN và lãnh đạo Trường trong đợt khảo sát

Theo chương trình làm việc, Đoàn ĐGN đã khảo sát cơ sở đào tạo của Khoa Dược ở địa chỉ 298A – 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM. Tại đây, Đoàn đã tiến hành nghiên cứu hồ sơ, minh chứng của chương trình Dược học mà Trường/Khoa đã chuẩn bị. Sau đó, Đoàn đã thăm một số điểm như các phòng ban, Trung tâm thư viện, khu thí nghiệm, thực hành của Khoa Dược…, đồng thời đã tham dự ngẫu nhiên 02 giờ học của sinh viên ngành Dược học.
Đoàn ĐGN tiến hành tham quan các phòng ban, cơ sở vật chất

Cuối đợt khảo sát, Đoàn ĐGN đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu, Khoa Dược và Phòng Đảm bảo chất lượng để báo cáo sơ bộ tình hình khảo sát và thống nhất nguyên tắc làm việc, những vấn đề cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; lịch trình khảo sát; cơ sở vật chất cần thiết và các công tác hậu cần.

Để ghi nhận các hoạt động đã thực hiện trong đợt khảo sát, Đại diện đoàn ĐGN  PGS.TS Nguyễn Hồng Sinh và GS.TS Nguyễn Văn Thanh – Phó hiệu trưởng – Trưởng khoa Dược đã ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN tại Trường được thống nhất từ ngày 24/12/2019 đến ngày 26/12/2019.

       Đại diện Đoàn ĐGN và lãnh đạo Trường ký kết biên bản đợt khảo sát sơ bộ
=================================================================================================
Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16 17 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16 17 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0