Khởi động chuỗi Hội thảo đánh giá cấp CSGD năm 2018 - Hội thảo số 1: Nhóm tiêu chuẩn về chiến lược (Tiêu chuẩn 1 - 8)

28/09/2018
KHỞI ĐỘNG CHUỖI HỘI THẢO TRIỂN KHAI ĐÁNH GIÁ CẤP CSGD NĂM 2018 – HỘI THẢO SỐ 1: NHÓM TIÊU CHUẨN VỀ CHIẾN LƯỢC

Sáng ngày 28/9/2018, tại Hội trường Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM (Quận 1), Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã chính thức khởi động chuỗi Hội thảo Triển khai đánh giá cấp CSGD năm 2018 với Hội thảo số 1: Đánh giá chất lượng CSGD - nhóm tiêu chuẩn về chiến lược (Tiêu chuẩn 1-8, Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT).

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 70 đại biểu là đội ngũ quản lý cấp trường, phòng/ban/trung tâm cũng như các chuyên viên, nhân viên đến từ hơn 15 CSGD đại học công lập và ngoài công lập ở TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Nội dung Hội thảo tập trung làm rõ nội hàm và những điểm cốt lõi của nhóm tiêu chuẩn từ 1-8, đồng thời giới thiệu công cụ triển khai tự đánh giá nhằm giúp đại biểu tham dự có sự thuận lợi trong việc triển khai hiệu quả hoạt động tự đánh giá tại đơn vị mình.

Xuyên suốt các phần trình bày của báo cáo viên, Hội thảo đã ghi nhận rất nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận của các đại biểu tham dự về những thuật ngữ, nội dung mới trong bộ tiêu chuẩn cũng như cách triển khai công tác kiểm định chất lượng tại mỗi đơn vị.

Hội thảo là cơ hội tốt để các CSGD có dịp trao đổi, lắng nghe các kinh nghiệm tốt, đồng thời giúp đại biểu tham dự có nhận thức chung về mục đích và quyết tâm thực hiện công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

Tin: Thanh Vương
Trang « 1 ... 10 11 12