LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG NHẬN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM ĐỊNH VIÊN KHÓA 2024 - ĐỢT 1,2

05/06/2024

                       LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG NHẬN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM ĐỊNH VIÊN KHÓA 2024 - ĐỢT 1,2

Chiều ngày 05/6/2024 tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục-Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm định viên khóa 2024 đợt 1 và đợt 2.


Lễ bế giảng và trao chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV K2024 đợt 1,2 diễn ta tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, TS. Bùi Thị Thu Hiền - Phó Trưởng ban Ban Đào tạo, ĐHQG-HCM, TS. Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG-HCM, ThS Lâm Tường Thoại - Nguyên Trưởng ban Ban Thi đua-Khen thưởng, ĐHQG-HCM, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục-ĐHQG-HCM, ThS Hồ Đắc Hải Miên - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục-ĐHQG-HCM, cùng Quý thầy cô học viên Khóa-Đợt 1,2 đã hoàn thành chương trình khóa bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên.


Quý Đại biểu cùng các thầy cô thực hiện nghi thức chào cờ

Đại diện cho lãnh đạo ĐHQG-HCM phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm-Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã khẳng định tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), đặc biệt trong xu thế phát triển của nền giáo dục hiện nay, việc KĐCLGD sẽ giúp cho các cơ sở giáo dục nhận ra điểm mạnh đang có để phát huy và những điểm cần cải thiện để nâng cao chất lượng đào tạo. Theo đó, đội ngũ kiểm định viên_những người thực hiện công tác KĐCLGD sẽ là đội ngũ quan trọng giúp các cơ sở giáo dục có thêm những nhận định và góc nhìn tích cực trong việc phát triển chương trình, cải tiến chất lượng đào tạo. PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm cũng gửi lời chúc mừng tới Quý thầy cô đã xuất sắc hoàn thành khóa bồi dưỡng và đạt được chứng nhận.

Đồng thời, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cũng hi vọng sau khi được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên, thầy cô sẽ đăng ký tham gia kỳ thi sát hạch kiểm định viên do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức để chính thức trở thành những kiểm định viên, góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà.


PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm gửi lời chúc mừng tới Quý thầy cô hoàn thành khóa bồi dưỡng

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD đã gửi lời cảm ơn đến Quý thầy cô đã tin tưởng và tham gia khóa bồi dưỡng của Trung tâm. PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam cũng chia sẻ mong muốn rằng những nội dung đã được các chuyên gia từ Trung tâm chia sẻ trong chương trình bồi dưỡng sẽ giúp thầy cô hiểu sâu hơn về lĩnh vực bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục, góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo tại đơn vị đang công tác; và cũng là hành trang giúp thầy cô đạt được kết quả mong đợi khi tham dự kỳ thi sát hạch kiểm định viên trong tương lai.


PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD
phát biểu trong buổi lễ

Đại diện học viên khóa bồi dưỡng, ThS. Lê Thị Hà - Giảng viên Trường ĐH Lạc Hồng đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quý lãnh đạo ĐHQG-HCM, Quý lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD, Quý thầy cô giảng dạy và Ban tổ chức khóa học đã dốc lòng truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng quý báu trong suốt thời gian qua. Cô cũng bày tỏ kỳ vọng sẽ rèn luyện nâng cao nghiệp vụ của bản thân, áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học được vào công tác xây dựng, cải tiến chất lượng hoạt động đào tạo tại đơn vị, đóng góp cho sự phát triển của xã hội và đất nước trong lĩnh vực giáo dục.


Đại diện học viên khóa bồi dưỡng, ThS. Lê Thị Hà - Giảng viên Trường ĐH Lạc Hồng gửi lời cảm ơn tới Quý thầy cô trong Ban Giảng huấn

Tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam và ThS Lâm Tường Thoại đã trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên cho Quý thầy cô đạt yêu cầu khóa bồi dưỡng.
Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:
Tin: CEAVNU-HCM

Ảnh: CTUMP, CEA-VNUHCM

Đăng ký tham gia chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV tại đây!
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0