Lễ công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học và trao Giấy chứng nhận cho Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM

15/09/2016

Sáng 14/9/2016, tại Trường ĐH Công nghiệp TPHCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (TTKĐCLGD, ĐHQG-HCM) đã công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học và trao Giấy chứng nhận cho Trường.

Vượt qua quá trình kiểm định chất lượng giáo dục nghiêm ngặt, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM là trường đại học đầu tiên của khu vực phía Nam và là trường đại học thứ sáu của cả nước hoàn thành thành công công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Sự kiện này ghi dấu thành tựu đạt được từ những nỗ lực của ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên, nhân viên, và sinh viên trong công tác xây dựng và phát triển trường.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó giám đốc Đại học Quốc gia kiêm Giám đốc Trung tâm kiểm định ghi nhận những điểm mạnh đáng kể của Trường ĐH Công nghiệp TPHCM trong việc xây dựng sứ mạng mục tiêu, cơ cấu tổ chức, phát triển đội ngũ và chương trình đào tạo. Kết quả kiểm định chất lượng giáo dục của Trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM hôm nay được xem là một cột mốc quan trọng trong chặng đường dài xây dựng văn hóa chất lượng của Trường.

Đến tham dự buổi Lễ, PGS.TS Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đã chúc mừng Trường và ghi nhận những nỗ lực, năng động và sáng tạo của TTKĐCLGD, ĐHQG-HCM góp phần tích cực cho công tác kiểm định chất lượng nói riêng và giáo dục của cả nước nói chung trong thời gian qua.

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18 19 20 21 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18 19 20 21 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0