Tập huấn AUN-QA tại Indonesia

29/12/2016

Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á - ASEAN University Network (AUN) vừa tổ chức đợt tập huấn đánh giá viên và đánh giá chất lượng cấp chương trình kéo dài 1 tuần từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 12 năm 2016 tại trường Đại học Universitas Indonesia.

Hệ thống đảm bảo chất lượng của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á - ASEAN University Network – Quality Assurance (AUN-QA) được thành lập từ năm 1998 và được triển khai tại các trường đại học thành viên của AUN cũng là các trường đại học hàng đầu trong khu vực. Đến nay, hệ thống đã phát triển vượt bậc và trở thành một hệ thống đảm bảo chất lượng vững mạnh và có uy tín trong khu vực và trên thế giới. Mục tiêu của đợt tập huấn lần này là mở rộng hệ thống đảm bảo chất lượng đến các trường đại học hiện vẫn chưa là thành viên của AUN. Ông Johnson Ong Chee Bin và PGS.TS. Tan Kay Chuan, hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng giáo dục đã được mời làm báo cáo viên cho đợt tập huấn. Ngoài ra, tham dự đợt tập huấn còn có hơn 30 đại biểu đến từ các trường đại học hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

Trong suốt thời gian tập huấn, các địa biểu được trau dồi các kỹ năng, kiến thức cần thiết để làm đánh giá viên và được tham gia các hoạt động được mô phỏng theo quy trình đánh giá thực tế như nghiên cứu hồ sơ, đóng vai phỏng vấn, viết báo cáo …. Đặc biệt, trong 3 ngày cuối cùng, các đại biểu còn được tham gia làm quan sát viên của một Đoàn đánh giá ngoài chính thức cấp chương trình đào tạo cho 3 chương trình Kỹ thuật xử lý sinh học, Kiến trúc và kỹ thuật hàng hải và chương trình Truyền thông. Kết thúc quá trình tập huấn, AUN đã trao giấy chứng nhận cho các đại biểu đã tham gia tối thiểu 90% thời gian tập huấn (tương đương khoảng 28 giờ đào tạo).

Các tin / bài viết cùng loại:
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0