Thông báo Hội thảo “Quản trị rủi ro cho cơ sở giáo dục đại học trong bối cảnh quốc tế hóa và giáo dục 4.0”

04/03/2021

THÔNG BÁO HỘI THẢO

Risk Management in Higher Education Institutions within Internationalization and Education 4.0 Context”

Trong bối cảnh hiện nay, quản trị rủi ro là một thành phần quan trọng trong hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục đại học, đặc biệt khi cơ sở giáo dục tham gia vào quá trình kiểm định chất lượng giáo dục. Bắt kịp xu thế đó, Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến phương pháp dạy và học Đại học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (CEE) phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm KĐCLGD) và Outside The Box Security Solutions Inc. (OTBSS) tổ chức Hội thảo với chủ đề “Quản trị rủi ro cho cơ sở giáo dục đại học trong bối cảnh quốc tế hóa và giáo dục 4.0” (Risk Management in Higher Education Institutions within Internationalization and Education 4.0 Context).

Hội thảo hướng tới việc nâng cao nhận thức, hướng dẫn xây dựng và triển khai các kế hoạch quản trị rủi ro và khủng hoảng trong nội bộ đơn vị, hỗ trợ công tác kiểm định chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục.

Thông tin cụ thể của Hội thảo như sau:

-   Thời gian: từ ngày 24 - 25/3/2021 (02 ngày)

-   Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh (thông tin cụ thể sẽ thông báo sau qua email)

-   Đơn vị tổ chức: Trung tâm KĐCLGD và Trung tâm CEE

-   Báo cáo viên:

• Chuyên gia Bryce Evans, Chủ tịch và giám đốc điều hành OTBSS, Nguyên chuyên gia cao cấp phụ trách công tác truyền thông và quản lý rủi ro đối với các tổ chức giáo dục của Cảnh sát Toronto (online).
    • PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD.
    • TS. Nguyễn Thị Huyền, Giám đốc CEE.

-   Điều hành Hội thảo:

• PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD.
    • TS. Nguyễn Thị Huyền, Giám đốc CEE.

-   Chương trình: xem nội dung chi tiết đính kèm.

-   Đối tượng tham dự: lãnh đạo CSGD, cán bộ quản lý cấp phòng/ban, bộ phận bảo đảm chất lượng và kiểm định viên KĐCLGD.

-   Số lượng tham dự: tối đa 60 người (Để đảm bảo chất lượng Hội thảo, Ban tổ chức sẽ ngừng tiếp nhận đăng ký khi đủ số lượng người tham dự).

-   Ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt.

-   Thời hạn đăng ký: từ ngày 04/3 – 19/3/2021.

Đăng ký và gửi danh sách tham dự (theo mẫu đính kèm) đến địa chỉ email: ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn; cee@hcmus.edu.vn

-   Lệ phí tham dự (đã được hỗ trợ):

• Các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM, Kiểm định viên(*): 1.200.000đ/người
    • Các đơn vị khác: 2.000.000đ/người
    • Lệ phí bao gồm: tài liệu, giấy chứng nhận, giải khát giữa giờ, ăn trưa

(*) áp dụng cho 15 kiểm định viên đăng ký đầu tiên và là kiểm định viên đã cộng tác với Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM.

-   Thông tin tài khoản nộp lệ phí tham dự:

• Tên TK: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
    • Số TK: 6380201014820
    • Ngân hàng: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank, Chi nhánh: Bình Thạnh.

Thời gian nộp lệ phí: từ ngày 04/3 – 19/3/2021.

Sau khi chuyển khoản vui lòng chụp, scan chứng từ đã giao dịch gửi về email: ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn; cee@hcmus.edu.vn

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo vui lòng liên hệ:

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia TP.HCM

Khu Công nghệ phần mềm, Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 028.3724.2160 (Ext – 4994) hoặc 0932 058 641 (gặp cô Nhân).

Email: ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vnvttnhan@vnuhcm.edu.vn

Trân trọng./.