THÔNG BÁO: Hội thảo Quốc tế Đánh giá chương trình đào tạo hướng tới hội nhập khu vực Đông Nam Á, 06/11/2017, tại ĐHQG-HCM

01/11/2017
Hội thảo Quốc tế Đánh giá chương trình đào tạo hướng tới hội nhập giáo dục khu vực Đông Nam Á được tổ chức bởi Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM.

Các báo cáo tại Hội thảo:

1. PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa (Phó giám đốc Đại học quốc gia TPHCM - VNUHCM, kiêm Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - CEA)
Overview of regional programme assessment - international connection

2. TS. Nguyễn Quốc Chính (Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo CETQA , kiêm Phó giám đốc Trung tâm Kiểm đinh chất lượng giáo dục - CEA)
Some opportunities and challenges to be assessed by AUN-QA at programme level - Experiences of VNUHCM.

3. PGS. TS. Nantana Gajaseni (Acting Chairperson, AUN-QA Council)
Strategic planning and successful preparation for AUN-QA assessment at programme level.

Thông tin chi tiết của Hội thảo:

• Thời gian: 13g00 - 16g00, ngày 06/11/2017

• Địa điểm: Nhà điều hành Đại học quốc gia TPHCM (P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, TPHCM)

• Đối tượng tham gia: lãnh đạo trường, khoa, phòng ban và tổ công tác tự đánh giá và các thầy cô có quan tâm.

• Đăng ký: Trước 16:00 ngày 4/11/2017 qua link sau đây

• Ngôn ngữ sử dụng: Phần trình bày: tiếng Anh. Phần hỏi đáp: Anh và Việt.

• Phí tham dự: MIỄN PHÍ.

• Phương tiện đi lại: tự túc.

Do số lượng chỗ có hạn nên Ban tổ chức sẽ ưu tiên quý Thầy Cô đăng ký sớm, cung cấp đầy đủ thông tin trong mẫu đăng ký dưới đây và Ban tổ chức cân đối số lượng tham dự giữa các CSGD cho đồng đều.

Ban tổ chức sẽ gửi thư mời chính thức cho quý Thầy Cô vào thứ Bảy (4/11/2017) qua email. Nếu quý Thầy Cô không nhận được thư mời, Ban tổ chức rất mong quý Thầy Cô thông cảm và tham dự lần sau.
Trang « 1 ... 12 13 14 15 16 »
Trang « 1 ... 12 13 14 15 16 »