Thông báo tổ chức khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục ĐH & TCCN (Khóa 14)

09/03/2020

THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO KIỂM ĐỊNH VIÊN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VÀ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP (KHÓA 14)

Đại học quốc gia TPHCM tổ chức khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp (khóa 14) với các thông tin chi tiết theo thông báo kèm theo như sau:

1. Tên khóa đào tạo: Đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp.

2. Thời gian tổ chức dự kiến:

2.1. Khai giảng và học mô-đun A:

- Khai giảng và phần học tập trung: Ngày 09 - 10/3/2020
- Phần học online (tự học và ôn tập): Ngày 11 - 15/3/2020

2.2. Mô-đun B: Thi Mô-đun A và học tập trung
- Từ ngày 16 - 21/3/2020

2.3. Mô-đun C: Thực hiện bài tập cuối khóa tại nhà có hướng dẫn của cán bộ quản lý và giảng viên
- Từ ngày 22/3/2020 - 08/4/2020

3. Địa điểm tổ chức: Nhà điều hành ĐHQG-HCM

4. Đối tượng tham dự:

4.1. Đối tượng tham dự chính thức: Là những người có nguyện vọng trở thành KĐV đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn theo Thông tư số 18/2013/TT-BGDĐT về chương trình đào tạo KĐV:

Có bằng thạc sĩ trở lên;
- Là giáo viên, giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục hoặc đã từng là giáo viên, giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục, có thời gian giảng dạy hoặc  làm công tác quản lý GDĐH và TCCN từ 10 năm trở lên;
- Có chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin trình độ cơ bản trở lên;
- Có chứng chỉ trình độ Ngoại ngữ tương đương cấp độ B1 hoặc bậc 3/6 trở lên theo Khung tham chiếu Châu Âu về ngoại ngữ
.

4.2. Đối tượng dự thính: Là những người chưa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đối tượng học chính thức nhưng có nhu cầu học tập để nâng cao năng lực chuyên môn về công tác đảm bảo chất lượng giáo dục. Người học phải có công văn cử đi học của thủ trưởng đơn vị hoặc bản cam kết của cá nhân về nguyện vọng muốn nâng cao năng lực trong công tác ĐBCL. Đối tượng học dự thính sẽ được tham gia vào toàn bộ các hoạt động của khoá đào tạo.

5. Học phí: 11.000.000 đồng/học viên (bao gồm chi phí giảng dạy, tài liệuhọc tập, giải khát giữa giờ, cấp chứng chỉ/chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo kiểm định viên KĐCL GDĐH và TCCN).

6. Thời gian nhận hồ sơ: Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu và đáp ứng đủ tiêu chuẩn tham dự khóa đào tạo gửi đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu về Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM, Địa chỉ: Khu công nghệ phần mềm ĐHQG-HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM theo đường công văn và qua email: ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn đến hết ngày 10/2/2020.

Tệp tin đính kèm:

- Mẫu đăng ký
- Thông báo khóa KĐV

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 22 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 22 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC