Thông báo tổ chức khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp

25/07/2014

Nhằm phát triển đội ngũ kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục phục vụ các hoạt động kiểm định theo yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo, ĐHQG-HCM sẽ tổ chức khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục ĐH & TCCN dành cho các cơ sở giáo dục phía Nam (khóa 2).

Nay ĐHQG-HCM xin thông báo điều kiện, yêu cầu và kế hoạch tuyển sinh đào tạo khóa đào tạo KĐV cụ thể như sau:

1.      Tên khóa đào tạo: Đào tạo kiểm định viên KĐCLGD ĐH và TCCN.
2.      Thời gian học:
a. Module A: Phần học online: từ ngày 07-13/6/2014.
                  Phần học tập trung và thi kết thúc Module A: ngày 14/6/2014.
b. Module B: Học tập trung từ ngày 19-25/6/2014.
c. Module C: Thực hành bài tập cuối khóa 26-30/6/2014.
d. Phản hồi và trao chứng chỉ ( hoặc chứng nhận) : 05/7/2014.

3.      Địa điểm: Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

4.      Giảng viên: Kiểm định viên của Bộ Giáo dục & Đào tạo và ĐHQG-HCM.
5.      Đối tượng: Là những người có nguyện vọng trở thành kiểm định viên KĐCL GDĐH; đồng thời, đáp ứng các tiêu chuẩn quy định tại điểm b khoản 2, điểm b khoản 3, khoản 6 và khoản 7 Điều 4 Thông tư 60/2012/TT-BGDĐT ngày 28/12/2012 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành quy định về kiểm định viên KĐCL giáo dục, cán bộ tham gia cần đáp ứng các điều kiện sau:
  • Có trình độ thạc sĩ trở lên và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục 10 năm trở lên;
  • Có trình độ tiếng Anh tương đương B1 trở lên theo khung tham chiếu Châu Âu;
  • Có trình độ tin học B trở lên.
    6.      Hồ sơ cần có:
      • Đăng ký tham dự khóa đào tạo theo mẫu của ĐHQG-HCM (Phụ lục kèm theo);
      • Bản sao có công chứng văn bằng sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ);
      • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai; thời gian xác nhận sơ yếu lý lịch không quá 6 tháng tính đến thời điểm đăng ký tham dự khóa đào tạo);
      • Công văn giới thiệu đi tham dự khóa đào tạo của thủ trưởng cơ quan quản
      • Xác nhận thâm niên công tác của cơ quan quản lý kèm theo bản sao có công chứng quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm hoặc hợp đồng dài hạn;
      • Bản sao có công chứng chứng chỉ Tin học trình độ B trở lên;
      • Bản sao có công chứng chứng chỉ Ngoại ngữ tương đương cấp độ B1 hoặc bậc 3/6 trở lên theo Khung tham chiếu Châu Âu về ngoại ngữ hoặc bằng tốt nghiệp đại học trong nước ngành ngoại ngữ hoặc bằng tốt nghiệp đại học/thạc sĩ ở nước ngoài;
      • Hai ảnh màu cỡ 3cm x 4cm được chụp không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ (mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh và nơi sinh).
        7.      Học phí: 9,800,000 đồng/học viên bao gồm chi phí giảng dạy, tài liệu học tập, chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo kiểm định viên KĐCL GDĐH  và TCCN của ĐHQG-HCM.

Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu và đáp ứng đủ tiêu chuẩn tham dự khóa đào tạo vui lòng gửi bản đăng ký đã điền đủ thông tin theo mẫu đính kèm và hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu gửi về Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (phòng 403, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, Linh Trung, thủ Đức, TPHCM) theo đường công văn và qua email: ntttrinh@vnuhcm.edu.vn (cán bộ liên hệ: Bà Nguyễn Thị Thùy Trinh, ĐT:0938.255.636).

Lưu ý : Các cán bộ nếu chưa đủ điều kiện về thâm niên công tác (09 năm) hoặc chưa đáp ứng được yêu cầu về chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học thì vẫn có thể tham gia khoá học. Đến cuối khóa học, nếu học viên hoàn thành tốt chương trình đào tạo (hoàn thành các bài tập, bài thi theo yêu cầu của chương trình, vắng mặt không quá 03 buổi) sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Kết quả sẽ được bảo lưu trong vòng 01 năm. Nếu các cán bộ cung cấp đầy đủ chứng chỉ tin học B, chứng chỉ Anh văn B1 và chứng nhận thâm niên công tác trong ngành giáo dục 10 năm thì sẽ được cấp Chứng chỉ đào tạo Kiểm định viên KĐCLGD ĐG&TCCN”.

Trang « 1 ... 21 22 23
          Trang « 1 ... 21 22 23