Trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 02 chương trình đào tạo tại trường đại học công nghệ thành phố hồ chí minh

28/09/2020

TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
============================

Sáng ngày 26/9/2020, hòa trong không khí hân hoan và trang trọng của buổi lễ Khai giảng năm học 2020-2021 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM (Trung tâm) đã tiến hành trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) cho 02 chương trình đào tạo (CTĐT) của Trường.

Hình ảnh: PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam trao chứng nhận kiểm định 02 CTĐT

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách và Ông Lã Hoài Tuấn – Chánh Văn phòng đại diện tham dự. Về phía Trường ĐH Công nghệ TP.HCM có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban giám hiệu, tập thể cán bộ giảng viên, công nhân viên, doanh nghiệp và sinh viên của Trường.

Hình ảnh: Đại diện Trung tâm và tập thể trường ĐH Công nghệ TP.HCM

Thay mặt Trung tâm phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam cho rằng việc có cùng lúc 02 CTĐT đạt chuẩn KĐCLGD đã thể hiện rõ sự cam kết, trách nhiệm giải trình về chất lượng của Trường đối với cơ quan chủ quản, với người học, nhà tuyển dụng, với xã hội và với chính tập thể đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên của Trường. Điều này cũng cho thấy, văn hoá chất lượng đã từng bước hình thành, lan toả và phát triển rộng khắp. PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên nhân viên của Trường và đặc biệt là các bạn sinh viên, cựu sinh viên bởi niềm tự hào về việc đã và đang học tập ở môi trường mà nơi đó Thầy Cô của các bạn đang ngày đêm nỗ lực nhằm đảm bảo và cải tiến liên tục chất lượng. Cuối cùng, mong rằng Trường sẽ tiếp tục đầu tư mọi mặt cho công tác đảm bảo và cải tiến chất lượng, trong đó có việc dựa trên các khuyến nghị của Đoàn đánh giá và Hội đồng KĐCLGD.
                                                                 Hình ảnh: PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh khác của buổi lễ: