Trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 02 chương trình đào tạo của Trường ĐH Nha Trang

04/06/2020
TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

Sáng ngày 04/6/2020, tại Nha Trang, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM đã công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho 02 chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Công nghệ chế biến thủy sản và ngành Kỹ thuật tàu thủy trình độ đại học của Trường Đại học Nha Trang (NTU). Đây là 02 CTĐT đầu tiên của Nhà trường đạt tiêu chuẩn KĐCLGD theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT.
Toàn cảnh Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận

Các mốc thời gian thực hiện đánh giá và công nhận đối với 02 CTĐT được triển khai như sau: giai đoạn đánh giá ngoài (tháng 9/2019), Hội đồng KĐCLGD của Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM thẩm định kết quả (tháng 3/2020), ký quyết định cấp Giấy chứng nhận KĐCLGD (ngày 27/4/2020). Kết quả công nhận 02 CTĐT đều có số tiêu chí đạt là 46/50 tiêu chí (chiếm 92%) và điểm đánh giá chung (theo thang điểm 7) của các CTĐT lần lượt là: ngành Công nghệ chế biến thủy sản (4,02 điểm), ngành Kỹ thuật tàu thủy (4,04 điểm).

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM có: PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách, Ông Lã Hoài Tuấn – Chánh Văn phòng. Về phía Trường Đại học Nha Trang có PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo đơn vị, cán bộ, giảng viên và người học.

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho 02 đại diện của CTĐT và phát biểu chúc mừng Nhà trường: “Đây là thành quả rất đáng trân trọng từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, giảng viên, nhân viên của Trường, của khoa Công nghệ thực phẩm và khoa Kỹ thuật Giao thông trong suốt nhiều năm qua để duy trì và phát triển các hoạt động nhằm cung cấp cho người học một CTĐT có chất lượng như cam kết”, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm chia sẻ.PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam phát biểu chúc mừng Nhà trường

Đại diện Nhà trường, PGS.TS Trang Sĩ Trung bày tỏ lòng biết ơn Đoàn ĐGN và Trung tâm đã đồng hành cùng với Nhà trường trong quá trình xây dựng chất lượng. Bên cạnh niềm vui mừng, Nhà trường cũng xác định cần tiếp tục cố gắng: “Rà soát lại các khuyến nghị của chuyên gia Đoàn ĐGN, Hội đồng KĐCLGD, những điểm còn tồn tại cần tập trung khắc phục, những điểm mạnh cần tiếp tục phát huy hơn nữa. Định hướng chiến lược của Nhà trường, những CTĐT đạt tiêu chuẩn KĐCLGD quốc gia cần phấn đấu tham gia kiểm định cấp khu vực và quốc tế. Do đó, chúng ta không dừng ở đây mà tiếp tục phấn đấu hơn nữa, làm tốt hơn nữa”.Đại diện Trường ĐH Nha Trang phát biểu cảm ơn và cam kết

Tính đến tháng ngày 31/5/2020, Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM đã tổ chức kiểm định chất lượng cho 36 CTĐT, thông quá đó đã tạo ảnh hưởng tốt đối với công tác đảm bảo chất lượng, KĐCLGD nói riêng và ngành giáo dục đại học nói chung, đồng thời góp phần tạo dựng niềm tin của xã hội đối với hoạt động KĐCLGD.


Một số hình ảnh tại buổi lễ:
=================================================================================================
Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 7 8 9 10 11 ... 16 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 7 8 9 10 11 ... 16 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0